Bản cập nhật Mulan ra mắt trên Disney Dreamlight Valley

Bản cập nhật Mulan ra mắt trên Disney Dreamlight Valley

Disney Dreamlight Valley đã chính thức ra mắt bản cập nhật Lucky Dragon, giới thiệu Mulan và Mushu là các nhân vật NPC mới trong Valley

Trong vài tuần qua, Disney Dreamlight Valley đã giới thiệu về bản cập nhật ngày 26 tháng 6, không chỉ mời người chơi trải nghiệm một Realm mới mà còn cải thiện hệ thống trang trí, khởi động sự kiện trong trò chơi lấy cảm hứng từ sự ra mắt của bộ phim Inside Out 2, và mang đến Star Path Majesty and Magnolias với phần thưởng độc quyền, bao gồm kiểu tóc và trang phục.

Sự kiện lớn cuối cùng trong vũ trụ Disney Dreamlight Valley là Dreamlight Parks Fest, diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 và mang đến các hoạt động thưởng cho người chơi các công thức và nội thất sự kiện độc quyền theo chủ đề Disney Parks. Người chơi được yêu cầu thu thập Buttons, sau đó sử dụng để chế tạo các vật phẩm đặc biệt của sự kiện như Popcorn Buckets. Nhân dịp Tháng Tự Hào, Disney Dreamlight Valley cũng giới thiệu một bộ sưu tập đầy màu sắc các vật phẩm theo chủ đề cờ Tự Hào, bao gồm Balloon Arches, Balloon Bouquets, Ear Headbands và Popcorn Buckets.

Như một phần của bản cập nhật Lucky Dragon, ra mắt vào ngày 26 tháng 6, một cánh cửa Realm mới đã mở ra. Người chơi giờ có thể tham gia trại huấn luyện của Mushu để đánh thức Mulan. Khi Mulan được đánh thức, cô ấy sẽ kiểm tra sức mạnh và sức bền của người chơi trên các bãi tập. Sau khi xây dựng nhà cho họ, người chơi có thể mời Mulan và Mushu vào Valley và bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ đồng hành của họ. Mushu sẽ cần giúp đỡ để thiết lập Đền Rồng của mình, trong khi Mulan làm việc để thiết lập Tiệm Trà, nơi người chơi có thể lấy nguyên liệu công thức mới. Là một phần của Star Path Majesty and Magnolias, người chơi có thể mở khóa một loạt các vật phẩm lấy cảm hứng từ Mulan, bao gồm trang trí, trang phục và kiểu tóc thanh lịch.

Ngoài một Realm mới và những người bạn mới, bản cập nhật Lucky Dragon còn mang đến các vật phẩm mới trong Premium Shop dưới dạng Gói. Người chơi có thể biến Valley của mình thành một thiên đường nhiệt đới với các trang trí lấy cảm hứng từ Lilo và Stitch của Disney hoặc đến bãi biển với Stitch trong diện mạo mới lấy cảm hứng từ Sun and Surf của Parks. Sự kiện trong trò chơi Memory Mania, lấy cảm hứng từ Inside Out 2, cũng bắt đầu từ ngày 26 tháng 6. Người chơi có thể tìm kiếm trong Valley để thu thập thiết bị hockey, cúp và bánh sinh nhật của Riley để sinh ra Core Memory Shards. Thu thập đủ mảnh để hoàn thành Core Memories sẽ mở khóa các bạn động vật theo chủ đề cảm xúc mới.

Bên cạnh tất cả các nội dung mới thú vị đến với Disney Dreamlight Valley cùng với bản cập nhật Lucky Dragon, Remy đang yêu cầu người chơi giao các đơn đặt hàng hàng ngày cho cư dân của Valley. Nếu những nhiệm vụ này được hoàn thành thành công, Remy sẽ thưởng cho họ Wrought Iron, có thể được sử dụng để chế tạo đồ nội thất sắt rèn mới để lắp ráp một không gian ăn uống ngoài trời tại Chez Remy.

Ghi chú bản cập nhật Mulan trên Disney Dreamlight Valley

  • Trang trí dễ dàng hơn với khả năng thêm các bản sao của các vật phẩm bạn đã tích trữ và thay đổi đường đi và hàng rào chỉ bằng một nút bấm!
  • Bạn sẽ thấy một nút chuyển đổi trong Chế Độ Camera cho phép các vật phẩm Touch of Magic trở nên vô hình, cho phép linh hoạt hơn khi trang trí Valley của bạn và chuẩn bị cho các bài dự thi DreamSnaps của bạn.
  • Hết chỗ trong khi thăm bạn bè? Quầy hàng của Goofy giờ đã mở cửa kinh doanh khi tham gia Thăm Valley, cho phép bạn bán các vật phẩm.
  • Càng đông càng vui! Các bạn đồng hành động vật của bạn giờ sẽ xuất hiện khi tham gia Thăm Valley.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời