Bản cắt gốc của Aquaman 2 hay và đáng xem hơn nhiều

Bản cắt gốc của Aquaman 2 hay và đáng xem hơn nhiều

Dolph Lundgren thấy thất vọng vì fan không được xem bản cắt gốc của Aquaman 2.

Aquaman and the Lost Kingdom hiện đã công chiếu được gần 1 tháng ngoài rạp. Phim bị chê bai thậm tệ bởi cả khán giả và giới phê bình cũng như là nỗi thất vọng cho những ai yêu thích phần 1. Hiện phần 2 cũng đang chật vật hi vọng hòa vốn với nguy cơ là phim DC thứ 5 liên tiếp thua lỗ.

Mới đây khi được ComicBook.com phỏng vấn, diễn viên Dolph Lundgren (vai Nereus) cho biết là rất thất vọng khi fan không được thấy bản cắt gốc. Ông cho biết mình vốn có vai trò quan trọng hơn trong bản gốc. Tuy nhiên phim phải biên tập lại để giảm thời lượng nhân vật Mera của Amber Heard trong phim đi. Và vì Nereus của ông là cha của Mera nên ông cũng xuất hiện ít đi vì thế.

Với ông thì kịch bản gốc hay hơn nhiều và bản cắt gốc mà ông được xem chút cũng rất tốt. Theo ông thì quyết định từ WB nhằm giảm thời lượng của Amber Heard cũng như sửa kịch bản và quay phim lại là nguyên nhân cho sự thất bại này. Và không chỉ ông mà cả khán giả xem phim cũng phải thất vọng vì điều đó.

Aquaman 2 hiện đã thu về 375 triệu USD. Phần 2 đang được hi vọng là có thể đạt 400-500 triệu USD để hòa vốn và vớt vát chút gì đó cho WB cùng DC sau một năm 2023 trên cả thảm họa. Bản thân phần 2 cũng trải qua 1 quá trình sản xuất vô cùng gian nan với drama từ vụ kiện vợ chồng Johnny Depp – Amber Heard để lại ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây cũng là phim cuối cùng của DCEU trước khi James Gunn reboot vũ trụ này thành DCU.

Hiện Dolph Lundgren đang quảng báo cho bộ phim Wanted Man do ông biên kịch, đạo diễn và đóng chính. Phim dự kiến ra mắt vào 19/1 tới.

 

Theo Comicbook.com

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời