Bạn có thể chơi miễn phí Dying Light 2 trên Steam vào cuối tuần này

Bạn có thể chơi miễn phí Dying Light 2 trên Steam vào cuối tuần này

Dying Light 2: Stay Human đang cho chơi miễn phí trên Steam trong 2 ngày tới.

Dù có màn ra mắt không được ấn tượng cho lắm, thành công vang dội về doanh thu của Dying Light 2: Stay Human đang giúp game được nhà phát triển Techland tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa về mặt nội dung khi liên tục tung các bản cập nhật vô cùng hấp dẫn. Với việc phiên bản Reloaded Edition vừa được cập nhật cho phép sử dụng súng đạn thường xuyên hơn trong game, Techland cũng đang tìm cách mở rộng lượng người chơi hơn nữa.

Theo đó cuối tuần này, kể từ bây giờ, game thủ trên Steam có thể tải và chơi Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition hoàn toàn miễn phí trong 2 ngày tới. Người chơi miễn phí cũng sẽ nhận được nhiều món đồ giá trị trong game khi truy cập.

Đợt miễn phí này sẽ kết thúc vào 27/2 tới, lúc 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Người chơi miễn phí có thể yên tâm là toàn bộ file save quá trình chơi của họ vẫn sẽ được lưu giữ và họ có thể chơi tiếp khi mua game. Bạn đọc có thể tải game về chơi tại đây. Hiện tại chỉ có Steam có khuyến mãi đặc biệt này, người dùng Epic Games Store hay console sẽ phải đợi dịp khác.

Đồng thời Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition cũng đang được giảm giá 50% trên Steam, là cơ hội tốt để game thủ mua tựa game zombie này kèm theo bản DLC cốt truyện đầu tiên của game mang tên Blood Ties  cùng bản update Reloaded mới vừa được cập nhật. Đồng thời phiên bản Dying Light 2 Ultimate cũng giảm 34%. Đợt giảm giá này sẽ kết thúc vào ngày 8/3 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời