Bạn có thể chơi miễn phí No Man’s Sky vào cuối tuần này

Bạn có thể chơi miễn phí No Man’s Sky vào cuối tuần này

No Man’s Sky sẽ có thể chơi miễn phí cuối tuần này nhân dịp bản mở rộng mới Omega.

Bạn có thể chơi miễn phí No Man's Sky vào cuối tuần này

Sau màn ra mắt thảm họa hồi năm 2016, đến nay diện mạo của No Man’s Sky đang khiến cho cả những tựa game live-service lớn nhất hiện nay cũng phải lếp về khi liên tục cập nhật các bản mở rộng vô cùng chất lượng. Về cơ bản game đã vượt xa những gì nó hứa hẹn thời điểm trước khi ra mắt và hiện là một trong những game phiêu lưu sinh tồn xuất sắc nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn đang phân vân xem có nên mua No Man’s Sky bây giờ không thì cuối tuần này bạn sẽ có cơ hội thử trải nghiệm game. Theo đó nhân dịp bản mở rộng mới Omega vừa ra mắt, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 18/2 tới trên tất cả các nền tảng hiện có của game. Bản mở rộng Omega cũng rất thân thiện với người mới chơi khi sẽ giới thiệu và hướng dẫn đầy đủ những gì người mới đến cần biết.

Bạn có thể chơi miễn phí No Man's Sky vào cuối tuần này

Bản mở rộng Omega vừa ra mắt sẽ bổ sung thêm phần chơi chiến dịch Expedition mới, đồng thời bổ sung các nhiệm vụ mới được tự động tạo ra bởi AI trong game, thêm vào đó nếu người chơi hạ gục được các phi đội cướp biển trong game thì cũng sẽ có khả năng lên được các chiến hạm lớn của chúng để chiếm quyền kiểm soát các con tàu khổng lồ này.

Đồng thời hiện No Man’s Sky cũng đang được giảm giá mạnh trên các nền tảng bán game trực tuyến, là cơ hội để sở hữu tựa game nếu bạn chơi thử và thấy ưng ý.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời