Bạn không cần xem phim Marvel nào khác trước khi xem Deadpool and Wolverine

Bạn không cần xem phim Marvel nào khác trước khi xem Deadpool and Wolverine

Khác với đa phần mọi người nghĩ, Deadpool and Wolverine không yêu cầu khán giả phải xem khác phim Marvel khác để nắm bắt nội dung.

Bạn không cần xem phim Marvel nào khác trước khi xem Deadpool and Wolverine

Deadpool and Wolverine, bộ phim quan trọng nhất của Marvel cũng như Disney trong năm nay đang thu hút sự chú ý vô cùng lớn thời gian vừa qua. Không chỉ hứa hẹn tiếp tục duy trì độ bạo lực, người lớn và hài hước vốn là đặc sản của 2 phần trước, phần 3 này còn được coi là phim đa vũ trụ tham vọng nhất kể từ Spider-Man: No Way Home và Spider-Man: Across the Spider-Verse khi khả năng các nhân vật hay sự kiện kinh điển của Marvel từ trước đến nay dù của hãng nào dường như cũng đều có thể xảy ra.

Cũng vì thế mà đa phần mọi người tin rằng cần phải xem không chỉ các phim MCU trước đó mà cả các loạt phim Marvel của Fox như X-Men hay Fantastic 4 để có thể chắc chắn nắm rõ được mọi thứ trong phim mới này. Bạn không cần xem phim Marvel nào khác trước khi xem Deadpool and Wolverine

Dù vậy thì mới đây đạo diễn Shawn Levy đã lên tiếng cho biết khán giả không cần xem phim Marvel trước đó trong khi Deadpool and Wolverine ra mắt để hiểu hết, bất kì người xem phim nào cũng có thể nắm bắt nội dung mà không nhất thiết phải xem phim khác.

“Tôi là một học sinh tốt ở trường. Tôi sẽ làm bài tập về nhà như một người lớn. Nhưng tôi chắc chắn sẽ không làm bài tập về nhà khi đi xem phim.” Levy trả lời Associated Press.

“Tôi làm phim này với sự tôn trọng và biết ơn cộng đồng fan có ảnh hưởng bởi thần thoại và lore của những nhân vật này và thế giới này. Nhưng tôi không muốn phỏng đoán vậy. Phim này được xây dựng để giải trí, không bắt buộc chuẩn bị nghiên cứu từ trước gì cả.”

Như vậy dù bạn am hiểu về Marvel hay chỉ đơn giản mới xem phim thì đều có thể yên tâm thưởng thức nó, dù vậy thì những ai nắm rõ các phim Marvel có vẻ sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời