Bản mở rộng bị hủy của Cyberpunk 2077 bị rò rỉ

Bản mở rộng bị hủy của Cyberpunk 2077 bị rò rỉ

Một vụ rò rỉ mới đây cho biết rằng có hình ảnh của một bản mở rộng bị hủy của Cyberpunk 2077, trò chơi RPG khoa học viễn tưởng đình đám của CD Projekt Red

Một vụ rò rỉ gần đây cho thấy rằng CD Projekt Red có thể đã từng làm việc trên một bản mở rộng cho Cyberpunk 2077 nhưng sau đó đã hủy bỏ. Bản mở rộng này được cho là diễn ra trên Mặt Trăng. Trò chơi nhập vai khoa học viễn tưởng nổi tiếng của studio Ba Lan đã nhận được hàng loạt các bản cập nhật lớn qua nhiều năm kể từ khi ra mắt đầy thất bại, nhưng chỉ có một bản DLC lớn duy nhất mặc dù có nhu cầu mạnh mẽ về nội dung chơi đơn bổ sung. Nếu CD Projekt Red thực sự phát triển thêm các bản mở rộng cho Cyberpunk 2077, thì tin đồn mới nhất này có thể cho người hâm mộ biết được những gì mà studio có thể đã dự định.

Khi ra mắt vào tháng 12 năm 2020, Cyberpunk 2077 đã nhận được nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì tình trạng kỹ thuật kém cỏi mà nó được phát hành. Sự phản đối đối với trò chơi tồi tệ đến mức CD Projekt Red phải xin lỗi về lần ra mắt này và cam kết sẽ hỗ trợ tựa game này trong vài năm tới. Một số game thủ đã hoài nghi về nhà phát triển này, nhưng sự hoài nghi của họ cuối cùng đã bị bác bỏ trong thời gian dài. Trong suốt năm 2022-2023, Cyberpunk 2077 đã có một sự trở lại mạnh mẽ nhờ vào Cyberpunk: Edgerunners – một bộ anime chuyển thể từ tựa game được đánh giá cao – và bản cập nhật nội dung lớn 2.0 đã đại tu các hệ thống từ trò chơi gốc. Mặc dù Cyberpunk đã có sự hồi sinh, CD Projekt Red vẫn loại bỏ một số tính năng đã lên kế hoạch cho trò chơi, nhưng một vụ rò rỉ mới có thể tiết lộ những gì một số tính năng đó có thể đã là gì.

Một người dùng ẩn danh trên 4chan đã đăng một loạt hình ảnh được cho là miêu tả các mẩu nghệ thuật ý tưởng cho một bản mở rộng chưa được phát hành của Cyberpunk 2077 mà lẽ ra đã diễn ra trên Mặt Trăng. Những bức ảnh này cho thấy, trong số những thứ khác, các cảnh quan tiềm năng, cái nhìn tổng quan về vị trí trên Mặt Trăng và các kho lưu trữ tệp. Theo người rò rỉ, CD Projekt Red đã dự định biến các thuộc địa trên Mặt Trăng thành những nơi mà người chơi có thể đến thăm trong trò chơi gốc, nhưng do quá tham vọng, nội dung này đã bị cắt bỏ và để dành cho một bản mở rộng sau này. Tuy nhiên, có vẻ như bản DLC được đồn đại này đã bị hủy bỏ để ưu tiên phát triển bản mở rộng được đón nhận nồng nhiệt là Cyberpunk 2077: Phantom Liberty, được phát hành vào cuối năm 2023.

Bản mở rộng Cyberpunk 2077 trên mặt trăng sẽ không bao giờ được phát hành

Mặt Trăng sẽ là một địa điểm mới mẻ để khám phá trong Cyberpunk. Tuy nhiên, khả năng CD Projekt Red có thể xem xét lại khái niệm này trong các DLC tiếp theo gần như bằng không, vì studio đã nhiều lần khẳng định rằng Cyberpunk 2077 sẽ chỉ có một bản mở rộng duy nhất, đó là Phantom Liberty đã đề cập trước đó. Ngoài ra, nhà phát triển đã xác nhận vào tháng 5 năm 2024 rằng việc phát triển trò chơi RPG khoa học viễn tưởng này đã kết thúc sau hơn ba năm cập nhật nội dung, với studio hiện đang chuyển sang các dự án như The Witcher 4.

Mặc dù bản mở rộng được đồn đại này có thể không bao giờ được công bố, nhưng vẫn có khả năng CD Projekt Red sẽ biến Mặt Trăng thành một địa điểm có thể khám phá được trong phần tiếp theo sắp tới của Cyberpunk 2077, có tên mã là Project Orion. Chắc chắn sẽ phải mất nhiều năm nữa người chơi mới có thể thấy được phần kế tiếp của Cyberpunk 2077 sẽ trông như thế nào, vì vậy người hâm mộ không nên kỳ vọng quá nhiều

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời