Bản Mod Co-op Elden Ring đã được cập nhật cho DLC mới

Bản Mod Co-op Elden Ring đã được cập nhật cho DLC mới

Một trong những bản mod Elden Ring phổ biến nhất trên PC đã nhận được bản cập nhật mới, cuối cùng cho phép tương thích với DLC Shadow of the Erdtree.

Bản mod Elden Ring Seamless Co-Op cuối cùng đã nhận được bản cập nhật cho Shadow of the Erdtree, nghĩa là người chơi có thể cùng nhau đối đầu với DLC mới cùng với nhóm lên đến sáu người chơi. Đối với những người chơi đang gặp khó khăn với độ khó của Elden Ring: Shadow of the Erdtree, đây có thể là cách hoàn hảo để làm mọi thứ dễ dàng hơn một chút.

Bản mod Seamless Co-Op cho Elden Ring lần đầu tiên được phát hành vào tháng 5 năm 2022, chỉ vài tháng sau khi trò chơi gốc ra mắt. Mặc dù người chơi có thể mang một người chơi khác vào để giúp đánh bại các trùm trong Elden Ring, bản mod này cho phép chơi toàn bộ từ đầu đến cuối với tối đa năm người chơi khác – đó là một sự mở rộng hoàn toàn về cách chơi hợp tác trong trò chơi. Sự ra mắt của Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã làm hỏng bản mod này, nhưng có vẻ như cuối cùng nó đã hoạt động trở lại.

Bản mod Seamless Co-Op có thể được tìm thấy trên Nexus Mods từ người dùng LukeYui. Kể từ ngày 30 tháng 6, bản mod đã nhận được bản cập nhật mới cho phép người chơi trải nghiệm Elden Ring: Shadow of the Erdtree cùng với một nhóm sáu người. Người chơi có phiên bản trước của bản mod nên cài đặt lại từ đầu, vì “bản mod đã được viết lại và do đó cần thử nghiệm beta mở rộng.” Do đó, có khả năng một số lỗi có thể xuất hiện với phiên bản mới của Seamless Co-Op, mặc dù nó vẫn là một trong những bản mod Elden Ring tốt nhất hiện có.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã có thể Co-op

Nhiều game thủ đang thấy Elden Ring: Shadow of the Erdtree quá khó, mặc dù FromSoftware đã phát hành bản cập nhật cho DLC để làm cho nó bớt khắc nghiệt hơn. Nó vẫn không phải là dễ dàng, cung cấp một trong những thử thách lớn nhất từ nhà phát triển cho đến nay. Bất kỳ người chơi PC nào vẫn gặp khó khăn khi đánh bại Shadow of the Erdtree có thể muốn cân nhắc tải xuống Seamless Co-Op cùng với một số người bạn, vì nó có thể làm cho trải nghiệm dễ xử lý hơn nhiều.

Với sự ra mắt của Elden Ring: Shadow of the Erdtree, sẽ rất thú vị để xem liệu cộng đồng mod của trò chơi có thấy sự hồi sinh nào không. Đã có rất nhiều mod tuyệt vời cho trò chơi, nhưng sự quan tâm gần đây có thể khiến nhiều modder trở lại để thử sức sáng tạo của họ trong RPG của FromSoftware. Với những lời phàn nàn về độ khó của Shadow of the Erdtree, chắc chắn sẽ có nhiều mod Elden Ring khác giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời