Bản PC của Stellar Blade đang được xem xét triển khai

Bản PC của Stellar Blade đang được xem xét triển khai

Bản PC của Stellar Blade cũng như phần 2 của game đang được nhà phát triển Shift Up cân nhắc.

Bản PC của Stellar Blade đang được xem xét triển khai

Tựa game hành động chặt chém Stellar Blade của nhà phát triển Hàn Quốc Shift Up đã có màn ra mắt cực kì ấn tượng hồi tháng 4 vừa qua trên PS5. Và như các game độc quyền PS5 khác dù của Sony PlayStation hay không thì cũng được mong chờ là sẽ có phiên bản PC trong thời gian tới.

Mới đây theo Gematsu thì dựa trên thông tin ghi nhận từ KOSPI (Korea Composite Stock Price Index), Shift Up xác nhận rằng studio đang cân nhắc việc triển khai phiên bản PC cho Stellar Blade, cùng với đó là việc xem xét thực hiện phần 2 cho tựa game. Trước mắt hãng vẫn sẽ tập trung cho gói DLC mở rộng cùng các nội dung crossover với thương hiệu khác cho Stellar Blade trong thời gian tới trên PS5. Bản PC của Stellar Blade đang được xem xét triển khai

Hiện thì Shift Up cũng đề cập đến thương hiệu tiếp theo của hãng mang mã dự án là Project Witches. Game dự kiến sẽ phát hành vào năm 2027 và là một sản phẩm tương tự như Genshin Impact, Honkai: Star Rail, và Fate/Grand Order, có vẻ như là game MMO thay vì chơi đơn như Stellar Blade. Game sẽ có trên PC, các hệ máy console và di động, đồng thời hỗ trợ crossplay giữa các hệ máy với nhau. Stellar Blade 2 có lẽ sẽ được phát triển song song với dự án MMO mới này.

Như vậy với thành công của tựa game này thì bản PC chỉ còn là vấn đề thời gian, thêm vào đó khả năng cao khi ra mắt thì bản PC của game sẽ đầy đủ nội dung và DLC được cập nhật cho PS5 trước đó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời