Bản PC và PS5 của Until Dawn được thực hiện bởi Virtuos, studio đang remake Metal Gear Solid 3

Bản PC và PS5 của Until Dawn được thực hiện bởi Virtuos, studio đang remake Metal Gear Solid 3

Studio Virtuos có vẻ đang thực hiện bản remaster của Until Dawn trên PC và PS5.

Sau khi phiên bản PC và PS5 của Until Dawn bị leak cách đây không lâu, Virtuos được cho là đơn vị thực hiện bản remaster này. Cụ thể thì một cựu hoạt họa viên của Virtuos tên là Nacri Lu đã ghi trong LinkedIn của mình rằng anh tham gia thực hiện Until Dawn. Nacri Lu làm việc cho Virtuos từ 2018 đến 2020, hiện thì anh này đang làm việc tại Offworld Industries.

Virtuos hiện tại cũng đang thực hiện bản remake Metal Gear Solid Delta: Snake Eater cùng với Konami. Studio này vốn chuyên thực hiện các bản port PC, di động và Nintendo Switch, điển hình như Horizon Zero Dawn, Nier Automata, The Outer Worlds,… Các studio Việt Nam như Sparx* và Glass Egg Digital Media cũng nằm trong số công ty con của Virtuos.

Until Dawn được phát triển bởi Supermassive Games và phát hành vào năm 2015 độc quyền trên PS4. Game thành công trên cả mong đợi của Sony và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng internet trong thời gian đó. Đến nay nhà phát triển Supermassive Games vẫn cố tái hiện phép màu tương tự với The Quarry hay loạt game The Dark Pictures nhưng vẫn kém thành công hơn hẳn.

Phiên bản PC và PS5 của Until Dawn rất có thể sẽ được công bố tại sự kiện State of Play tới đây. Bên cạnh bản remaster cho PC và PS5, Sony cũng đã công bố game sẽ có phim ăn theo. Đạo diễn David F. Sandberg vốn nổi tiếng với loạt phim Shazam của DCEU cũng như 2 phim kinh dị đình đám là Annabelle: Creation và Lights Out sẽ đứng ra chỉ đạo bộ phim này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời