Bản Snapshot của Minecraft thực hiện thay đổi lớn đối với Sói

Bản Snapshot của Minecraft thực hiện thay đổi lớn đối với Sói

Một sinh vật phổ biến trong Minecraft đang được mở rộng từ một loài thành chín loài khác nhau ở các vùng sinh thái khác nhau, bao gồm cả những nơi mà chúng trước đây không xuất hiện

Bản snapshot Java mới nhất cho Minecraft đã cập nhật trò chơi với một số sửa lỗi và một sự mở rộng lớn cho một họ sinh vật. Sinh vật sẽ xuất hiện dưới một biến thể hoặc một biến thể khác tùy thuộc vào sinh cảnh, môi trường xung quanh và các yếu tố khác. Sinh vật cũng có thể trở thành đồng minh với nhân vật của người chơi để hỗ trợ trong việc chế tạo hoặc các hoạt động khác. Người chơi đã chia sẻ tình yêu của họ cho một loài sinh vật cụ thể trên internet, và phản hồi của họ đã được đáp lại.

Có ba loại sinh vật mà người chơi có thể gặp trong Minecraft: passives (thân thiện), hostiles (địch thủ) và neutrals (trung lập). Các sinh vật thân thiện sẽ phân tán và chạy trốn khi bị tấn công. Sinh vật địch thủ có thể và sẽ tấn công người chơi khi chúng được phát hiện, với một số sinh vật địch thủ đáng sợ hơn các loài khác. Sinh vật trung lập có thể là cả hai, nhưng người chơi sẽ không biết cho đến khi họ cố gây ra sự kích động. Bản cập nhật mới nhất này ảnh hưởng đến một gia đình của các sinh vật trung lập giống như một trong những loài động vật phổ biến nhất trên thế giới.

Bản Snapshot 24w10a của Minecraft đã mở rộng sói thành chín biến thể tổng cộng, mỗi biến thể xuất hiện trong các môi sinh thái khác nhau và có kích thước đàn khác nhau. Một số con sói đơn độc cũng sẽ xuất hiện ở một vài nơi, với kích thước đàn dao động từ hai đến tám cho một số biến thể. Đây là một trong những bổ sung được mang vào trò chơi gần đây như một phản hồi cho ý kiến của người chơi. Gần đây, Add-on Mods đã thay đổi mọi thứ cho Minecraft Bedrock Edition. Người chơi bây giờ có thể xây dựng một gia đình của các đồng minh sói khác nhau, và dòng mob sói truyền thống của Minecraft vẫn tồn tại trong trò chơi dưới dạng Sói Pale của Taiga.

Cập nhật về Sói trong Minecraft:

  • Mở rộng dòng mob sói thành chín biến thể
  • Thêm các khu vực mới nơi sói có thể xuất hiện
  • Người chơi có thể xây dựng một gia đình của các biến thể sói khác nhau

Cập nhật này đến sau nhiều phản hồi từ người chơi gợi ý rằng nên mở rộng Sói. Với Sói Armor được giới thiệu vào năm ngoái, người chơi bây giờ có thể thấy các kết hợp màu sắc khác nhau với các biến thể mới của họ. Tám biến thể mới của dòng mob Sói ban đầu đều có cùng hình dạng và kích thước theo thiết kế, nhưng tất cả đều được tô màu khác nhau và xuất hiện với tốc độ khác nhau.

Phần còn lại của các biến thể sẽ xuất hiện ở những nơi khác, một số nơi chúng chưa bao giờ xuất hiện trước đó. Sói Gỗ sẽ khá phổ biến trong nhiều môi sinh rừng của thế giới. Trong môi sinh Tuyết Taiga, Sói Than có thể được tìm thấy. Sói Đen, Sói Nâu và Sói Rỉ có thể được tìm thấy trong các đàn nhỏ, lên đến bốn con một lần. Sói Đốm và Sói Sọc sẽ xuất hiện trong các khu vực chưa từng xuất hiện sói trước đó, và chúng sẽ xuất hiện trong các đàn lớn lên đến tám con. Cuối cùng, có biến thể mob đơn độc và hiếm nhất, Sói Tuyết, có thể được nhìn thấy trong môi sinh Grove đi một mình. Một cuộc phiêu lưu để tìm các biến thể này đang chờ đợi, và người chơi Minecraft có thể tình cờ phát hiện ra một khám phá mới.

Sói đã trở thành một hiện tượng với nhiều người chơi, truyền cảm hứng cho sự mở rộng đa dạng của chúng, và các bổ sung hơn có thể là một điều tốt cho Minecraft. Hiện tại, chín con sói có sẵn để tìm kiếm và thêm vào gia đình khai thác. Đó là một ngày tươi sáng trong thế giới Minecraft cho những người chơi yêu chó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời