Bản update mới của Marvel’s Spider-Man 2 để lộ hết thông tin về DLC

Bản update mới của Marvel’s Spider-Man 2 để lộ hết thông tin về DLC

Bản update mới của Marvel’s Spider-Man 2 đang phải được nhanh chóng sửa chữa bởi để lộ menu quá trình phát triển DLC.

Bản update mới của Marvel's Spider-Man 2 để lộ hết thông tin về DLC

Sau vụ hack dữ liệu vô cùng nghiêm trọng của Imsomniac Games cuối năm ngoái, tựa game Marvel’s Spider-Man 2 của hãng giờ đây lại đang tiếp tục bị leak dữ liệu quan trọng. Có điều lần này là do lỗi từ bản update mới nhất của game.

Theo đó bản update mới nhất 1.002.000 vừa được cập nhật vào hôm nay với các bổ sung như new game+, khả năng lên level cao hơn trước, các thiết bị được nâng cấp lên golden và các trang phục symbiote mới. Cùng với đó là khả năng chơi lại nhiệm vụ và thay đổi thời gian ngày đêm trong game.

Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả là việc sau update này, người chơi có thể tiếp cận debug menu của game vốn được sử dụng để tùy chỉnh trong quá trình phát triển. Trong menu cũng bao gồm các nhiệm vụ không hề có trong game và liên quan đến Beetle, một phản diện của Người Nhện chưa xuất hiện trong game. Bởi vậy có vẻ như đây là các dữ liệu từ các bản DLC sắp tới của game.

Hiện tại nhà phát triển Imsomniac Games cũng vừa thông báo rằng họ đang tích cực làm việc để gỡ bỏ debug menu đó khỏi bản update mới. Đồng thời hãng khuyến cáo game thủ không nên sử dụng menu để tránh các vấn đề có thể nảy sinh với tựa game.

Đương nhiên không vì thế mà cộng đồng sẽ không mày mò nghiên cứu các dữ liệu bị lộ từ bản update này, tương tự như các dữ liệu từ vụ hack Imsomniac Games cách đây không lâu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời