Bản vá 1.12 của WWE 2K24 sửa lỗi AI từ bản cập nhật trước đó

Bản vá 1.12 của WWE 2K24 sửa lỗi AI từ bản cập nhật trước đó

Bản cập nhật mới nhất của WWE 2K24 giải quyết các lỗi và vấn đề trong trò chơi mà hai bản vá trước đó đã vô tình gây ra

Bản cập nhật 1.12 của WWE 2K24 đã được phát hành để giải quyết các vấn đề do hai bản vá trước đó gây ra. Khi các bản vá 1.10 và 1.11 của WWE 2K24 được cho là đã làm hỏng trò chơi ở nhiều khía cạnh, đã có nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng về việc các nhà phát triển bị cho là tập trung vào việc thêm nội dung cho các chế độ như MyFaction và các chế độ khác. Nhiều khiếu nại đã tồn tại kể từ khi trò chơi được phát hành. Một số vấn đề được đề cập bao gồm khó khăn rõ ràng trong việc kết nối với các dịch vụ trực tuyến khác nhau và nhiều lỗi hình ảnh hiện diện trong Creation Suite.

Tuy nhiên, các nhà phát triển của WWE 2K24 luôn cố gắng đánh giá và sửa chữa các vấn đề đang gây phiền hà cho trò chơi. Với mỗi phần nội dung mới mà MyFaction hoặc DLC giới thiệu, nhóm phải đảm bảo rằng tất cả các xung đột có thể xảy ra với tài sản hiện có sẽ được giải quyết. Các lỗi đồ họa cần được khắc phục trên các mô hình mới phải được kiểm tra. Chưa kể, các lỗi chưa được giải quyết trước đó vẫn phải được loại bỏ. Có vẻ như bản vá mới nhất đã giải quyết một số mối quan tâm của cộng đồng.

Bản vá 1.12 của WWE 2K24 cuối cùng đã giải quyết các báo cáo về việc AI trở nên không phản ứng trong một số tình huống nhất định. Bản vá trước đó khiến các trận đấu đồng đội trở nên khó chơi vì lỗi này. Đối thủ CPU liên tục vào và ra khỏi võ đài, cũng như nhặt và thả vũ khí cũng đã được giải quyết. Có vẻ như nhiều vấn đề mà bản cập nhật 1.11 của WWE 2K24 gây ra đã được giải quyết, điều này sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ. Hỗ trợ cho các sự kiện MyFaction trong tương lai cũng đã được ghi nhận trong ghi chú bản vá.

Các nhân vật MyFaction sắp tới được tìm thấy trong bản vá 1.12

  • Batista ’08
  • Jean-Paul Levesque

Thú vị là, như với các bản vá trước đó, người tạo nội dung WWE 2K24 WhatsTheStatus lại một lần nữa phát hiện ra một số mô hình có thể sẽ xuất hiện trong MyFaction. Các nhân vật mới được phát hiện bao gồm phiên bản cổ điển của Batista, cũng như Jean-Paul Levesque, người ban đầu có trong WWE 2K23. Mặc dù chưa có ngày phát hành cho hai nhân vật này, nhưng rất có khả năng họ sẽ được chuyển thành thẻ Persona có thể được mở khóa trong các chế độ khác, dựa trên những phát hiện trước đó.

Với việc WWE 2K24 đã ra mắt hơn bốn tháng, nó đang tiến gần đến điểm giữa trước khi phiên bản hàng năm tiếp theo ra mắt. Chỉ còn vài tháng nữa trước khi tất cả các DLC của WWE 2K24 được công bố chính thức ra mắt. Khi nội dung chính thức cuối cùng được phát hành, các nhà phát triển sẽ có thể tập trung vào việc khắc phục các lỗi khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống Persona mới trong MyFaction có thể gây ra các vấn đề bổ sung không có trong các phiên bản năm trước. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã được biết đến là làm việc thực sự chăm chỉ để cải thiện trò chơi sau khi phát hành, như trường hợp của WWE 2K20. Hy vọng rằng, những tháng trước khi WWE 2K25 ra mắt sẽ là một trải nghiệm mượt mà hơn khi nhóm sửa lỗi WWE 2K24

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời