Bản vá lỗi lớn cho Dragon Ball FighterZ sẽ ra mắt vào tháng 4

Bản vá lỗi lớn cho Dragon Ball FighterZ sẽ ra mắt vào tháng 4

Theo các nhà phát triển, một sửa lỗi lớn cho Dragon Ball FighterZ sẽ được phát hành vào một thời điểm trong tháng Tư này

Các nhà phát triển của Dragon Ball FighterZ đã tuyên bố rằng một sửa lỗi lớn sẽ được phát hành cho trò chơi để giải quyết các vấn đề được giới thiệu với mã rollback mới của nó. Gần cuối tháng Hai, một bản cập nhật mới cho Dragon Ball FighterZ đã thêm mã rollback vào hầu hết các phiên bản của trò chơi, với phiên bản Switch là ngoại lệ duy nhất. Các phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của Dragon Ball FighterZ được phát hành cùng ngày với bản cập nhật này. Mặc dù mã rollback được thiết kế để cải thiện môi trường trực tuyến của Dragon Ball FighterZ, nhưng các fan đã phát hiện ra rằng bản cập nhật này đã làm hỏng trò chơi thay vì cải thiện nó.

Ngay sau khi bản cập nhật cho Dragon Ball FighterZ được phát hành, các video về các lỗi nghiêm trọng trong trò chơi đã được đăng tải trên mạng xã hội bởi cả fan và streamer. Những lỗi này đa dạng từ việc một nhân vật đứng T-pose trong khi các đoạn hoạt hình rời tiếp tục phát trên màn hình, hoặc một lỗi kỳ lạ về nhân vật khiến cho họ bị nhân bản trong khi đang chơi. Cộng đồng không chỉ bức xúc mà còn ngạc nhiên trước số lượng lỗi mà mã rollback đã giới thiệu. Các nhà phát triển của FighterZ nhận biết được những vấn đề này và đang tìm cách triển khai một bản sửa lỗi vào tháng tới.

Theo tài khoản Twitter chính thức của Dragon Ball Games, nhóm đã nhận thức được các vấn đề được giới thiệu với bản cập nhật rollback của Dragon Ball FighterZ. Tài khoản cũng cho biết nhóm đang làm việc để giải quyết những vấn đề này trong tháng Tư, hứa hẹn sẽ thông báo một ngày phát hành chính thức cho bản vá này khi đã được xác nhận. Một lời xin lỗi cũng đã được gửi đến các fan gặp vấn đề với bản cập nhật rollback và cảm ơn fan đã kiên nhẫn khi các nhà phát triển giải quyết các vấn đề này.

Khi nào Dragon Ball FighterZ sẽ sửa mã Rollback của mình?

  • Tháng Tư năm 2024

Một lý do có thể đằng sau việc mã rollback của trò chơi bị hỏng là do sự chia tách đồn đại giữa nhà phát triển Dragon Ball FighterZ – Arc System Works và nhà phát hành Bandai Namco. Do sự chia tách này, bản cập nhật rollback và các phiên bản mới có thể đã được đảm nhận bởi một nhóm nội bộ của Bandai Namco hoặc việc phát triển đã được giao cho một bên thứ ba mà không có sự tham gia của Arc System Works. Tuy nhiên, chi tiết này vẫn chỉ là một tin đồn và cần được xem xét một cách cẩn thận cho đến khi có bằng chứng chứng minh.

Các fan hy vọng rằng bản cập nhật tiếp theo sẽ giải quyết những vấn đề đã gây khó chịu cho trò chơi đấu đầu Dragon Ball. Các fan của Dragon Ball cũng hy vọng rằng Dragon Ball: Sparking Zero sắp tới sẽ triển khai mã rollback từ lúc ra mắt và trò chơi sẽ không gặp phải những vấn đề trực tuyến tương tự như Dragon Ball FighterZ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời