Bạn vẫn có thể yên tâm thưởng thức Dragon’s Dogma 2 dù chưa chơi phần 1

Bạn vẫn có thể yên tâm thưởng thức Dragon’s Dogma 2 dù chưa chơi phần 1

Những ai chưa chơi phần 1 sẽ được Dragon’s Dogma 2 giải thích đầy đủ.

Sau 12 năm kể từ phần 1, ngày phát hành của Dragon’s Dogma 2 đang đến rất gần. Trong khi các fan tựa game này đang rất hào hứng sau nhiều năm mòn mỏi chờ đợi thì chắc chắn với không ít người, phần 2 sẽ mới là tựa game Dragon’s Dogma đầu tiên của họ. Điều này đặt ra câu hỏi rằng liệu có cần thiết phải chơi phần 1 trước khi chơi phần 2 không.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, trưởng dự án là Hideaki Itsuno cho biết dù phần 2 dựa trên nền tảng của phần 1 gồm cốt truyện, gameplay và hệ thống pawn, bạn không thực sự cần biết gì về phần 1 để chơi phần 2. Nhân vật chính sẽ bắt đầu phần 2 với việc lãng quên tất cả những gì đã diễn ra trước đó. Người chơi cùng nhân vật chính sẽ dần dần biết về cốt truyện phần 1 trong quá trình chơi. Game cũng sẽ có các nhân vật xung quanh giải thích các thứ để người chơi kịp bắt nhịp. Vậy nên không thực sự cần phải chơi phần 1 thì mới chơi được phần 2.

Dragon’s Dogma lần đầu phát hành vào năm 2012 trên PS3 và Xbox 460, trở thành một thành công bất ngờ với Capcom. Game cực kì được cộng đồng đón nhất, giới phê bình đánh giá khá tích cực và doanh số khả quan với một thương hiệu mới. Sau đó game được port lên PC, Xbox One và PS4. Đến nay game đã bán được gần 8 triệu bản và trở thành thương hiệu chủ lực mới của Capcom. Game đồng thời có một phiên bản MMO tại Nhật Bản và một phim hoạt hình ăn theo trên Netflix.

Dragon’s Dogma 2 sẽ phát hành vào 22/3/2024 tới trên PC, Xbox Series X/S và PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời