Báo cáo cho chúng ta biết rõ hơn về ngày phát hành của GTA 6

Báo cáo cho chúng ta biết rõ hơn về ngày phát hành của GTA 6

Thông tin mới nhất từ Take-Two Interactive có thể giúp làm sáng tỏ hơn về thời điểm cụ thể mà Grand Theft Auto 6 (GTA 6) sẽ ra mắt.

grand-theft-auto-6-logo-calendar-background (1)

Thông tin mới nhất từ Take-Two Interactive gợi ý rằng, ít nhất là, Grand Theft Auto 6 sẽ không được phát hành vào đầu năm 2025, theo các nhà phân tích Nick McKay và Michael Pachter, như được báo cáo bởi VGC. Tuần này, Take-Two đã điều chỉnh dự đoán cho năm tài chính 2025 (từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 3 năm 2025) từ số tiền ban đầu là 8 tỷ đô la xuống còn 7 tỷ đô la một chút. Với sự thay đổi này, và thực tế rằng GTA 6 có khả năng sẽ là một nguồn thu lớn cho công ty, các nhà phân tích suy luận rằng điều này có nghĩa là GTA 6 đã từng được dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2025, nhưng chắc chắn đã trượt khỏi cửa sổ đó.

Trong năm 2025, Grand Theft Auto 6 có thể ra mắt vào thời điểm nào?

T-Pain bất ngờ tiết lộ tham gia GTA 6, chia tay server RP vì lý do bất ngờ

Mặc dù có dấu hiệu về việc có thể sẽ không ra mắt trong năm tài chính 2025, McKay và Pachter nhấn mạnh rằng không có khả năng là trò chơi sẽ bị trì hoãn ra khỏi năm 2025 hoàn toàn, chỉ là nó sẽ ra mắt muộn hơn trong năm đó. Một việc ra mắt vào cuối năm 2025 có thể là điều mà nhiều fan đã mong đợi, xem xét rằng các tựa game GTA lớn thường ra mắt vào khoảng tháng Chín hoặc tháng Mười. Tất nhiên, vẫn còn chưa rõ là trò chơi sẽ ra mắt vào tháng nào trong năm sau.

Ngoài khung thời gian ra mắt vào năm 2025, sự xuất hiện của Grand Theft Auto 6 đã xác nhận một số chi tiết chính khác, như việc tái hiện lại thành phố Vice City lấy cảm hứng từ Miami và thêm hai nhân vật chính, bao gồm nhân vật nữ đầu tiên trong series. Hiện tại, trò chơi đã được xác nhận sẽ ra mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S, tuy nhiên, nếu theo xu hướng trước đây, phiên bản PC của GTA 6 có lẽ sẽ ra mắt sau đó một thời gian so với các phiên bản trên console.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời