Battlefield 3, 4 và Hardline sắp đóng cửa trên Xbox 360 và PS3

Battlefield 3, 4 và Hardline sắp đóng cửa trên Xbox 360 và PS3

Thêm nhiều game Battlefield kinh điển, cụ thể là Battlefield 3, 4 và Hardline trên Xbox 360 và PS3 sẽ đóng cửa trong thời gian tới.

Battlefield 3, 4 và Hardline sắp đóng cửa trên Xbox 360 và PS3

Với việc các game Battlefield kinh điển trước đó như Bad Company 1 và 2 bị EA cho đóng cửa server cách đây không lâu, người ta quan ngại rằng các game BF tiếp theo cũng sẽ sớm bị hãng cho dừng hoạt động. Giờ điều cộng đồng quan ngại cũng đã xảy ra khi Battlefield 3, 4 và Hardline được thông báo sẽ dừng hoạt động trên Xbox 360 và PS3 trong thời gian tới.

Theo đó thì EA đã thông báo vào hôm nay rằng các game BF này cùng toàn bộ hệ thông DLC của chúng sẽ bị gỡ bỏ khỏi hệ thống store trực tuyến của Xbox Live và PSN từ bây giờ, đồng thời các game này cũng sẽ đóng cửa server trên Xbox 360 và PS3 và tháng 11 tới đây. Dù vậy thì nếu bạn vẫn sở hữu game, dù là bản đĩa hay kĩ thuật số thì vẫn có thể chơi phần chơi offline của chúng. Dù vậy đương nhiên phần chơi đơn của dòng game BF thường không được tốt và chưa bao giờ là trọng tâm của dòng game này.

Battlefield 3, 4 và Hardline sắp đóng cửa trên Xbox 360 và PS3

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến cộng đồng vô cùng tiếc nuối bởi Battlefield 3 và 4 được coi là những phiên bản hay nhất trong dòng game FPS lâu năm này và hiện vẫn đang duy trì lượng người chơi khá đông đảo. Như vậy game thủ vẫn sẽ còn có vài tháng nữa để thưởng thức phần online cực đỉnh của những game này trên console cũ trước khi chúng ngừng hoạt động.

Trước mắt thì BF4 và Hardline vẫn có phiên bản Xbox One và PS4 nên vẫn có thể chơi chúng trên console mới hơn. Thêm vào đó game thủ PS3/Xbox 360 có thể chuyển sang PC, nơi lượng người chơi các game này vẫn rất đông để tiếp tục thưởng thức chúng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời