Bethesda đưa ra thông tin mới về The Elder Scrolls 6 nhân kỉ niệm 30 năm dòng game này

Bethesda đưa ra thông tin mới về The Elder Scrolls 6 nhân kỉ niệm 30 năm dòng game này

Thông tin mới về The Elder Scrolls 6 và các game TES khác được tiết lộ dịp kỉ niệm 30 năm ra đời dòng game này.

Bethesda đưa ra thông tin mới về The Elder Scrolls 6 nhân kỉ niệm 30 năm dòng game này

Với việc The Elder Scrolls: Arena (1994), tựa game TES đầu tiên kỉ niệm tròn 30 năm phát hành, nhà phát triển Bethesda Game Studios cũng nhân dịp này tiết lộ thông tin về các game TES hiện nay. Theo đó bên cạnh đợt kỉ niệm 10 năm The Elder Scrolls Online cũng như tựa game di động The Elder Scrolls Castles thì đáng chú ý hơn cả đó là The Elder Scrolls 6.

Theo đó Bethesda cho biết:

“Cuối cùng nhưng quan trọng không kém, vâng, chúng tôi đang phát triển chương tiếp theo – The Elder Scrolls 6. Kể cả bây giờ, trở lại Tamariel và chơi các bản build sớm đã giúp chúng tôi tràn ngập niềm vui, sự hào hứng và sự hứa hẹn phiêu lưu.

Cảm ơn các bạn một lần nữa vì ủng hộ chúng tôi suốt các thập kỉ qua, và tất cả những gì các bạn đã mang đến cho dòng game, biến nó thành của bạn. Chúng tôi không thể hào hứng hơn để tiếp tục nó và ăn mừng 30 năm nữa.”

Như vậy trước mắt phần 6 vẫn cũng đã có những tiến triển nhất định trong quá trình phát triển. Với việc Starfield đã chính thức được phát hành thì đội ngũ Bethesda giờ đây có thể tập trung toàn lực cho phần 6, dù vậy thì Stafield vẫn sẽ được cập nhật thêm các bản mở rộng quan trọng cùng nhiều update mới trong thời gian tới.

Hiện The Elder Scrolls 5: Skyrim đã ra mắt được 13 năm. Theo như Microsoft Xbox cho biết trước đó thì phần 6 phải đến năm 2028 mới có thể phát hành, nghĩa là 17 năm kể từ phần 5 Skyrim.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời