Bethesda muốn đẩy nhanh tiến độ phát hành game

Bethesda muốn đẩy nhanh tiến độ phát hành game

Nhà sản xuất điều hành của Bethesda, Todd Howard, thảo luận về tương lai của studio của mình, ông muốn có nhiều trò chơi được phát hành hơn

Bethesda hiện đang hy vọng phát hành các trò chơi video mới với tốc độ nhanh hơn so với quá khứ, đặc biệt là với sự tăng popularity của Fallout. Bethesda nổi tiếng với các dòng game nhập vai lớn như Fallout, The Elder Scrolls và siêu phẩm của năm ngoái là Starfield. Tuy nhiên, những tựa game này có thể mất rất nhiều thời gian để phát triển, với Starfield gặp nhiều trì hoãn và đã được sản xuất trong gần tám năm trước khi cuối cùng ra mắt vào tháng 9.

Cho đến nay, trò chơi mới duy nhất mà Bethesda đã xác nhận cho tương lai là The Elder Scrolls 6 được mong đợi từ lâu, được công bố từ năm 2018 và được cho là mới chỉ ở giai đoạn phát triển sớm. Điều này làm cho việc chờ đợi này trở nên đáng chú ý hơn, là sự thực tế rằng phiên bản chính thức trước đó trong loạt trò chơi, The Elder Scrolls 5: Skyrim, được phát hành từ thời điểm xa xưa năm 2011 – không ít hơn là hai thế hệ console trước đây. Trong khi fan của Fallout đã có thêm nhiều nội dung để thưởng thức trong khoảng thời gian đó nhờ Fallout 4 và Fallout 76, sự thành công của series phim truyền hình Fallout gần đây đã tạo ra một sự quan tâm tăng lên đối với thương hiệu hậu tận thế này.

Todd Howard của Bethesda thảo luận về tương lai của studio

Sự quan tâm này hiện đang được đáp ứng thông qua bản cập nhật mới nhất của Fallout 4 dành cho các hệ máy thế hệ tiếp theo, đã gây ra nhiều tranh cãi vì nhiều lý do khác nhau. Trong khi đó, nhà sản xuất điều hành của Bethesda, Todd Howard, đã ngồi xuống với podcast Kinda Funny Games, nơi ông thảo luận về thời gian dài thường cần của studio để tạo ra các dự án mới. Ông lưu ý rằng trọng tâm chính của Bethesda là đảm bảo rằng các sản phẩm của mình “đạt được chất lượng cao nhất”, nhưng thừa nhận rằng ông và toàn bộ studio đều muốn tìm cách tăng sản lượng.

Một phần của sản lượng này có thể bao gồm sự mở rộng DLC đầu tiên của Starfield, mà Todd Howard tiết lộ sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Còn về Fallout, Howard gợi ý về khả năng có thêm nhiều phần phụ như Fallout: New Vegas năm 2010, đặc biệt là sau sự ra mắt thành công của series Amazon Prime Video vào đầu tháng này. Tuy nhiên, Howard nhận thức rằng những dự án này mất thời gian, bất kể ông muốn “chớp ngón tay và có chúng ra hết mọi lúc”.

Nói vậy, Todd Howard và toàn bộ Bethesda dường như đang tìm cách để có thể phát hành nhiều trò chơi một cách kịp thời hơn, điều này có thể là tin vui cho các game thủ đang chờ đợi thêm thông tin về The Elder Scrolls 6 hoặc Fallout 5 – dự án sau chỉ được Howard xác nhận trước đó hai năm. Thời gian chờ đợi cho trò chơi nhập vai tương lai của Bethesda có thể ngắn hơn bình thường, nhưng trong khi đó, các fan sẽ có Starfield mở rộng vào mùa thu năm nay để mong chờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời