Bị fan kêu quá đắt đỏ, EA buộc phải hạ giá vật phẩm Final Fantasy 7 trong Apex Legends

Bị fan kêu quá đắt đỏ, EA buộc phải hạ giá vật phẩm Final Fantasy 7 trong Apex Legends

Các vật phẩm Final Fantasy 7 trong Apex Legends đã được giảm giá dựa theo phản hồi từ cộng đồng dù vẫn khá đắt đỏ.

Sự kiện crossover đầu tiên của Apex Legends vốn cực kì khiến các fan hào hứng khi game sẽ hợp tác với Final Fantasy 7 Rebirth sắp tới của Square Enix. Dù cho việc tích hợp mode gameplay mới như Materia hay đưa Buster Sword của Cloud vào Apex rất được fan ủng hộ, cộng đồng cũng tỏ ra vô cùng bất bình với giá vật phẩm đắt đến ngớ ngẩn.

Theo ước tính thì để sở hữu tất cả 36 vật phẩm FF7 trong sự kiện này, người chơi cần bỏ ra tới 360 USD, công bằng mà nói cũng không bất ngờ khi đây là game của EA. Và cũng như mọi khi, cộng đồng chỉ trích gay gắt độ tham lam của EA cũng như phê bình những ai thực sự bỏ tiền mua số vật phẩm trên khi với hơn 300 USD, bạn có thể mua toàn bộ các game Final Fantasy từ trước đến nay.

Hiện EA cho biết là đã nhận được phản hồi từ cộng đồng và có hướng giải quyết thỏa đáng. Theo đó 15 vật phẩm đầu tiên sẽ được giảm giá tới 90%. Kể từ vật phẩm thứ 16 thì người mua mới phải trả theo giá gốc. Ước tính nếu mua trọn bộ thì người chơi vẫn phải bỏ ra hơn 200 USD, con số vẫn bị nhiều người coi là đắt đỏ.

Đồng thời cũng chưa rõ là giá của các vật phẩm FF7 sẽ ra sao sau sự kiện. Như mọi khi thì việc giảm giá sẽ chỉ diễn ra cho đến khi sự kiện kết thúc.

Về phía Final Fantasy VII Rebirth, game dự kiến phát hành vào 29/2 tới trên PS5. Phiên bản PC chưa có thời điểm ra mắt cụ thể.

 

The Eurogamer

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời