Bioshock 4 đến giờ vẫn đang tuyển thêm nhân sự mới

Bioshock 4 đến giờ vẫn đang tuyển thêm nhân sự mới

Dự án Bioshock 4 được cho là có thể chưa tiến triển mấy khi vẫn vừa mới phải tuyển thêm nhân sự mới.

Bioshock 4 đến giờ vẫn đang tuyển thêm nhân sự mới

Kể từ khi được thành lập để tập trung hoàn toàn vào phát triển các game Bioshock mới từ năm 2019 đến nay, nhà phát triển 2K Cloud Chamber đến nay vẫn chưa cho thấy tiến triển gì cho phần 4 của loạt game này. Giờ đây cuối cùng cộng đồng cũng thấy những diễn biến mới tại studio, có điều nó không được tích cực cho lắm.

Theo đó phía Wccftech nhận thấy 2K Cloud Chamber đang tuyển dụng nhiều vị trí quan trọng. LinkedIn của nhà thiết kế cinematic cấp cao Jeff Spoonhower cho biết tất cả các vị trí tuyển dụng đều là cho đội ngũ Bioshock:

“Đội ngũ 2K Cloud Chamber đang được mở rộng. Chúng tôi đang có nhiều vị trí trống trong nhiều mảng bao gồm nghệ thuật, animation, kĩ thuật, thiết kế, cốt truyện và sản xuất. Chúng tôi đang làm việc với một dự án rất tuyệt vời, và studio của chúng tôi thân thiện trong việc là việc từ xa”.

Bioshock 4 đến giờ vẫn đang tuyển thêm nhân sự mới

Hiện có 30 vị trí cần được ứng tuyển bao gồm cả các vị trí cực kì then chốt như biên kịch cấp cao, giám đốc sản xuất và nhà sản xuất.

Trước mắt thì thông tin này cho thấy dự án Bioshock 4 vẫn đang tiếp tục được triển khai và không dấu hiệu hủy bỏ như nhiều người quan ngại. Tuy nhiên việc bây giờ mới thuê các vị trí quan trọng đến vậy khiến cộng đồng cảm thấy có vẻ dự án không có tiến triển gì mấy suốt những năm vừa qua và có khi bây giờ mới vừa bắt đầu đi vào sản xuất. Vậy nên rất có thể phải nhiều năm nữa chúng ta mới được thấy gameplay của phần 4. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Bioshock 4 sẽ là 1 game PS6 vào thời điểm ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời