Bioshock remake có thể đang được triển khai

Bioshock remake có thể đang được triển khai

Nhà phát hành 2K Games được cho là đang thực hiện bản remake cho tựa game Bioshock đầu tiên vào năm 2007.

Bioshock remake có thể đang được triển khai

Khi mà xu thế remake/remaster game vẫn đang cực kì thịnh hành thì có vẻ như một tựa game kinh điển khác của 2K Games cũng sắp được remake. Và hiện cộng đồng tin rằng dự án remake chưa được công bố này là của tựa game FPS Bioshock vốn phát hành lần đầu từ năm 2007.

Cụ thể thì theo báo cáo của MP1st, trang LinkedIn của họa sĩ mocap Brett Shupe cho thấy anh đang thực hiện một loạt các dự án mới cho nhà phát hành 2K Games hiện chưa được công bố. Trong đó đáng chú ý đó là một bản remake. Điều này khiến cộng đồng tin rằng đó là Bioshock remake bởi hiện phần 4 vẫn đang được phát triển và có thể được công bố trong thời gian tới. Các dự án còn lại có mô tả quá mập mờ để biết được chú là game gì.

Bioshock remake có thể đang được triển khai

Dù vậy thì cũng có nhiều khả năng đó là bản remake cho Spec Ops: The Line bởi game bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng bán game trực tuyến cách đây không lâu. Trước đó T2 Interactive (công ty mẹ của Rockstar Games và 2K Games) cũng gỡ bỏ các game GTA thời kì PS2 khỏi Steam và các nền tảng khác để sau đó công bố GTA: The Trilogy – The Definitive Edition, bản remaster đáng thất vọng của 3 game này.

Bản thân dòng game FPS này cũng từ có bản remaster với BioShock: The Collection bao gồm bộ 3 game này cùng toàn bộ DLC của chúng. Về phía 2K Games, hãng cũng từng cho remake tựa game Mafia đầu tiên, bản remake Mafia: The Definitive Edition được đánh giá rất tích cực bởi game thủ và giới phê bình nên có thể mong đợi bản remake chưa được công bố của 2K Games cũng sẽ được như vậy.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời