Black Myth: Wukong thông báo tin xấu cho người dùng Xbox

Black Myth: Wukong thông báo tin xấu cho người dùng Xbox

Người chơi Xbox đang mong chờ trò chơi nhập vai hành động Black Myth: Wukong nhận được tin xấu.

Trò chơi nhập vai hành động phong cách soulslike sắp ra mắt Black Myth: Wukong sẽ không có sẵn trên Xbox Series X|S khi ra mắt, theo thông tin chính thức mới được phát hành về trò chơi. Trong khi các phiên bản phát hành trước đây từ nhà phát triển/nhà xuất bản Game Science đã chỉ ra rằng Black Myth: Wukong sẽ đến với Xbox, có vẻ như trò chơi sẽ không có trên nền tảng này khi nó ra mắt trên PlayStation 5 và PC vào ngày 20 tháng 8.

Trò chơi sắp ra mắt này đặt người chơi vào vai The Destined One, một nhân vật dựa trên Tôn Ngộ Không từ tiểu thuyết Tây Du Ký thế kỷ 16 của Trung Quốc, đã trở thành nền tảng cho nhiều hình thức phương tiện truyền thông phổ biến khác. Các tác phẩm chuyển thể nổi tiếng khác của câu chuyện này bao gồm loạt phim Dragon Ball và bộ phim The Monkey King của Netflix năm 2023.

Dù trò chơi phong cách soulslike sắp ra mắt đã được xác nhận sẽ phát triển trên Xbox Series X|S tại The Game Awards 2023, một trailer gần đây hơn cho Black Myth: Wukong được tiết lộ tại Summer Game Fest đã bỏ qua logo Xbox khỏi phần cuối của trailer, nơi hiển thị ngày công bố, logo PlayStation 5 và các logo của các nền tảng phần mềm PC. Ngoài ra, một FAQ đặt hàng trước trên trang thông báo chính thức của trò chơi xác nhận rằng người chơi PlayStation 5 và PC sẽ có thể trải nghiệm Black Myth: Wukong vào ngày phát hành 20 tháng 8, nhưng phiên bản Xbox Series X|S vẫn đang trong quá trình tối ưu hóa và hiện không đáp ứng tiêu chuẩn của công ty, do đó, phiên bản này sẽ ra mắt sau. Hiện tại chưa có ngày phát hành cụ thể cho phiên bản Xbox, nhưng Game Science đã tuyên bố sẽ công bố khi có ngày phát hành.

Black Myth: Wukong cũng bị trì hoãn đặt hàng trước trên Xbox

Đơn đặt hàng trước cho Black Myth: Wukong hiện có sẵn trên PlayStation Store, Steam và Epic Games Store, nhưng không có trên Xbox Store. Trailer được tiết lộ tại Summer Game Fest đã giới thiệu nhiều phần thưởng đặt hàng trước, như hộp đựng game bằng thép, dây chuyền chuông gió, “Vòng đầu hạn chế” tỷ lệ 1:1 và mô hình 40cm của The Destined One. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi được bán với giá 59,99 USD, trong khi Phiên bản Digital Deluxe có giá 69,99 USD, Phiên bản Physical Deluxe có giá 169 USD và Phiên bản Collector’s Edition có giá 399 USD.

Dù nhà phát triển/nhà xuất bản có trụ sở tại Trung Quốc không có nhiều trò chơi trong danh mục của mình, cách tiếp cận đồ họa và phong cách của Black Myth: Wukong đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ phong cách soulslike kể từ khi được tiết lộ lần đầu vào năm 2020. Đặc biệt, thiết kế kẻ thù của trò chơi đã khiến nhiều người so sánh Black Myth: Wukong với các tựa game của FromSoftware như Elden Ring và loạt Dark Souls

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời