Blizzard đang tuyển dụng cho tựa game mới

Blizzard đang tuyển dụng cho tựa game mới

Blizzard, nhà phát triển đứng sau các dòng game nổi tiếng dường như đang có một dự án bí ẩn mới đang trong quá trình phát triển

Hiện tại, Blizzard đang tìm kiếm ứng viên cho nhiều vị trí cấp cao liên quan đến việc tạo ra một trò chơi chưa được chỉ định và chưa được công bố. Các tin tuyển dụng không tiết lộ nhiều về dự án lớn tiếp theo của Blizzard có thể là gì, nhưng việc công ty đang tuyển dụng cho thấy rằng họ đang có một cái gì đó mới đang trong quá trình phát triển cho người hâm mộ của mình.

Được Microsoft mua lại vào tháng 10 năm 2023 sau một cuộc tranh tụng pháp lý kéo dài hơn một năm, Blizzard có một lịch sử vững chắc khi xây dựng các dòng game thành công và các series. Mặc dù có thể nổi tiếng nhất với series hành động RPG Diablo – mà họ ra mắt từ năm 1997 và có phiên bản mới nhất vào năm 2023 với Diablo 4 thế giới mở – Blizzard cũng đã tạo ra các series chiến lược phổ biến như Warcraft và StarCraft, và họ điều hành tựa game dịch vụ trực tuyến lớn hiện tại Overwatch 2 và MMORPG World of Warcraft.

Trang tuyển dụng chính thức của Blizzard, như đã thông báo bởi Shacknews, hiện đang có 72 công việc khả dụng, trong đó một số liên quan đến các trò chơi cụ thể và một số khác liên quan đến dịch vụ kinh doanh như tài chính và pháp lý. Trong số 43 danh sách công việc được liên kết với một trò chơi hoặc series cụ thể, có mười hai được đánh dấu cho một “Trò chơi chưa công bố”, bao gồm các vị trí chính như giám đốc sáng tạo, giám đốc kịch bản, và giám đốc nghệ thuật cấp cao, cùng với một số vị trí giám đốc và thiết kế viên khác. Tin tức này đến chỉ sau bốn tháng kể từ khi Microsoft công bố các cắt giảm lớn bao gồm các đợt cắt giảm lớn tại Activision Blizzard bao gồm cắt giảm lớn tại Blizzard lúc đó với tổng giám đốc Blizzard Mike Ybarra.

Ví trí còn trống của tựa game chưa công bố

 • Giám đốc sáng tạo
 • Giám đốc kịch bản
 • Giám đốc nghệ thuật cấp cao
 • Senior Producer và công nghệ
 • Giám đốc thiết kế và trí tuệ nhân tạo trong chiến đấu
 • Artist 3D
 • Thiết kế viên chính, nhiệm vụ
 • Thiết kế viên chính, chiến đấu
 • Giám đốc thiết kế, nhiệm vụ
 • Nghệ sĩ môi trường chính
 • Nghệ sĩ Animation chính
 • Trưởng phòng nghệ thuật liên kết, nhân vật

Không có nhiều thông tin có thể được thu thập thông qua việc duyệt qua 12 tin tuyển dụng để cố gắng xác định bản chất của trò chơi chưa công bố. Mặc dù các bản tin tuyển dụng thường là một nguồn thông tin không chính thức có thể vô tình tiết lộ về thông tin cụ thể của một thông báo trò chơi trước thời hạn (như trường hợp của trò chơi God of War của Santa Monica Studios), Blizzard dường như đã giữ kín thông tin này khá chặt chẽ. Tuy nhiên, dựa trên một số tiêu đề công việc và mô tả của chúng, có thể suy luận rằng Blizzard dự định trò chơi sẽ có chiến đấu vui vẻ và thách thức, các địa điểm mà “kết hợp câu chuyện tuyệt vời với gameplay hài lòng,” và hình ảnh chất lượng cao.

Cũng có một số tin tuyển dụng trên trang tuyển dụng của Blizzard không chỉ định một dự án cụ thể nào cả, tuy nhiên, sau khi khám phá nội dung của chúng, chúng liên quan đến dòng Diablo hoặc được dùng để làm việc với nhiều thương hiệu. Chưa rõ liệu trò chơi chưa công bố này có thuộc vào một trong những IP hiện có của Blizzard hay là một cái gì đó hoàn toàn mới, nhưng dường như các cuộc cắt giảm nhân sự gần đây tại Blizzard sau khi được Microsoft mua lại không ngăn Blizzard tiếp tục đẩy mạnh với các dự án mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời