Blizzard tạm thời vô hiệu hóa các Skin Mythic trong Overwatch 2

Blizzard tạm thời vô hiệu hóa các Skin Mythic trong Overwatch 2

Nhà phát triển Blizzard đã tạm thời ngắt quyền truy cập vào các trang phục Mythic, một trong những loại skin bắt mắt nhất trong Overwatch 2

Nhà phát triển Blizzard đã tạm thời ngắt quyền truy cập vào các trang phục Mythic, một trong những vật phẩm mỹ phẩm được khao khát nhất trong Overwatch 2. Vấn đề này dường như liên quan đến một lỗi do việc sử dụng các trang phục Mythic trong chế độ chơi trực tuyến gây ra.

Kể từ khi Overwatch gốc ra mắt, Blizzard đã hỗ trợ trò chơi bằng cách bán các trang phục mỹ phẩm và các vật phẩm cá nhân hóa khác. Điều này nhằm tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sự cân bằng của trò chơi. Trong một tựa game dựa trên việc duy trì sân chơi công bằng cho tất cả người chơi, bất kỳ lợi thế nào có thể mua được bằng tiền thật đều nhanh chóng gây ra cáo buộc “pay-to-win”. Các nâng cấp mỹ phẩm cũng có lợi thế khi giới thiệu các yếu tố thẩm mỹ đa dạng, mang lại sự phấn khích cho người chơi với những biến thể hình ảnh mới của các nhân vật yêu thích. Đó là trường hợp của các trang phục Mythic trong Overwatch 2, mang lại cho người chơi mục tiêu tiến bộ mới để mở khóa và những biến thể hoang dã cho các nhân vật sở hữu chúng.

Blizzard tạm thời vô hiệu hóa các trang phục Mythic và cửa hàng Mythic để điều tra lỗi

Hiện tại, một lỗi bất thường đang ảnh hưởng đến chế độ chơi trực tuyến trong Overwatch 2, và Blizzard đã tự nguyện ngắt quyền truy cập vào các trang phục Mythic để điều tra. Theo một bài đăng của nhà phát triển trên diễn đàn Overwatch 2, công ty đang điều tra một vấn đề liên quan đến bản vá mới nhất của trò chơi gây ra các sự cố và ngắt kết nối khi sử dụng các trang phục Mythic trong các trận đấu trực tuyến. Trong khi điều tra, người chơi không thể trang bị bất kỳ trang phục Mythic nào hoặc mua mới từ cửa hàng Mythic, nơi người chơi có thể mua các trang phục Mythic. Người chơi vẫn có thể trang bị bất kỳ trang phục Rare, Epic, hoặc Legendary nào họ sở hữu hoặc mua, bao gồm cả những trang phục từ sự kiện hợp tác gần đây giữa Overwatch 2 và Porsche.

Mặc dù lỗi này đã tạm thời vô hiệu hóa việc sử dụng các trang phục Mythic trong chế độ chơi trực tuyến, người chơi vẫn có thể tiến tới việc kiếm những trang phục mình muốn trong khi Blizzard làm việc để khắc phục vấn đề. Phần thưởng Mythic Prism không bị ảnh hưởng bởi lỗi này, vì vậy người chơi vẫn có thể thu thập chúng trong Premium Battle Pass. Bản cập nhật gần đây của Overwatch 2 Season 10 đã cải tiến cách kiếm các trang phục Mythic, bằng cách thưởng cho người chơi tiến bộ trong Battle Pass một loại tiền tệ mới, Mythic Prisms, có thể đổi lấy các trang phục Mythic từ cửa hàng trong trò chơi. Thêm vào đó, bất kỳ người chơi nào bị ảnh hưởng bởi lỗi này sẽ không bị ảnh hưởng bởi hình phạt Leaver, vì việc ngắt kết nối hoặc sự cố của họ xảy ra do một vấn đề ngoài tầm kiểm soát của họ chứ không phải do “rage-quitting”.

Kể từ khi ra mắt Overwatch 2, các trang phục Mythic đã được người chơi xem như một mục tiêu chính, vì có thể kiếm được các trang phục này mà không cần mua thêm bất kỳ thứ gì bằng cách tiến bộ qua Premium Battle Pass của trò chơi. Tuy nhiên, sự cải tiến mới đối với quá trình tiến bộ này cũng đã giới thiệu một số vấn đề riêng. Một lỗi gần đây trong Overwatch 2 đã khiến một spray bình thường tốn Mythic Prisms thay vì credits, gây ra chi phí tiềm tàng lớn về tiền thật

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời