Bloober Team mang tin vui đến với fan của Silent Hill 2 Remake

Bloober Team mang tin vui đến với fan của Silent Hill 2 Remake

CEO của Bloober Team mang tin vui cho các fan đang rất mong đợi bản remake của tác phẩm kinh dị sinh tồn kinh điển: Silent Hill 2

Giám đốc điều hành của Bloober Team, Piotr Babieno, đã thông báo một tin vui cho các fan đang mong chờ bản làm lại của Silent Hill 2, cho biết ngày phát hành sẽ được thông báo sớm. Có một số tin đồn xoay quanh Silent Hill 2, với người chơi được thông báo về khung thời gian phát hành có thể của bản làm lại trò chơi kinh dị kinh điển của Konami do Bloober Team sản xuất. Nhiều người trong số họ đã nói rằng Silent Hill 2 có thể sẽ được phát hành vào một thời điểm trong năm nay, điều này có vẻ đúng nếu Babieno nói đúng.

Bản làm lại Silent Hill 2 đã được công bố lần đầu vào năm 2022 như một sự hợp tác giữa Konami và Bloober Team, với nhà phát triển người Ba Lan nổi tiếng với các trò chơi kinh dị như Observer, Layers of Fear và Blair Witch. Thông tin cập nhật cuối cùng được biết đến từ bất kỳ nhà phát triển nào là vào tháng Hai khi nhà sản xuất của Konami, Motoi Okamoto, cho biết Silent Hill 2 đang ở giai đoạn cuối của quá trình phát triển, đây là dấu hiệu tích cực cho việc phát hành có thể của nó. Babieno đã nhấn mạnh lại câu tuyên bố tương tự, cùng với việc cung cấp thông tin về thời gian fan sẽ nghe thêm về việc phát hành sắp tới của trò chơi.

Trong cuộc họp/investor relations gần đây với Bloober Team, Piotr Babieno đã tuyên bố rằng Silent Hill 2 đang ở giai đoạn cuối của quá trình phát triển và, hơn nữa, một ngày phát hành sẽ được tiết lộ trong tương lai gần. “Chúng tôi đang ở giai đoạn cuối của công việc trên Silent Hill 2. Chúng tôi kỳ vọng rằng ngày phát hành và nền tảng mà trò chơi sẽ xuất hiện sẽ được tiết lộ sớm,” Babieno nói. Cách diễn đạt của tuyên bố này có chút lạ lẫm, vì bản làm lại Silent Hill 2 đã được công bố cho PC và PS5. Do đó, có khả năng Bloober Team sẽ tiết lộ các nền tảng bổ sung mà Silent Hill 2 sẽ ra mắt sau khi thời gian độc quyền hạn chế kết thúc.

Khi nào Bloober Team sẽ tiết lộ ngày phát hành của Silent Hill 2?

Trước đây trong tháng này, các nguồn tin như Jeff Grubb đã khẳng định rằng một sự kiện PlayStation Showcase với sự tham gia của Silent Hill 2 sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong tháng Năm. Anh ấy cũng gợi ý một khung thời gian phát hành tiềm năng cho bản làm lại, nói rằng nó đang trên kế hoạch cho một lần phát hành vào cuối năm 2024 trên cả PS5 và PC. Grubb nói rằng Silent Hill 2 không phải là trò chơi duy nhất tập trung vào sự kiện, có nghĩa là các tựa game PS5 khác cũng có thể nhận được sự chú ý.

Các tựa game khác có thể sẽ là một phần của sự kiện PlayStation đồn đoán vào tháng năm bao gồm Ghost of Tsushima 2, một trò chơi Astro Bot mới, cùng với một trò chơi multiplayer dựa trên dịch vụ trực tiếp của Horizon, và nhiều tựa game khác. Mặc dù việc xác định thời điểm của hai chi tiết này từ Babieno và Grubb có vẻ là trùng hợp, điều đó có nghĩa là có một chút sự thật đằng sau tuyên bố của Grubb. Tuy nhiên, tuyên bố của Grubb nên được xem xét cẩn thận, và các fan nên chờ đợi thông tin chính thức hơn từ Bloober Team về ngày phát hành của bản làm lại Silent Hill 2 được tiết lộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời