Blue Beetle sẽ trở lại trong vũ trụ DCU mới

Blue Beetle sẽ trở lại trong vũ trụ DCU mới

Nam diễn viên Xolo Mariduena cho biết Blue Beetle sẽ sớm trở lại trong vũ trụ DCU của James Gunn.

Bộ phim siêu anh hùng Blue Beetle của DC dù được đánh giá tích cực bởi cả khán giả và giới chuyên môn thế nhưng nó vẫn nằm trong số các phim thua lỗ trong năm 2023, đổi lại phim khá thành công trên HBO Max. Với DC chuẩn bị reboot vũ trụ điện ảnh của hãng với James Gunn quản lý, nhân vật Blue Beetle của nam diễn viên Xolo Mariduena được coi là có cơ hội được gia nhập thế giới mới này.

Mới đây James Gunn đã chính thức xác nhận rằng Blue Beetle của Xolo Mariduena của sẽ chính thức trở lại trong DCU của ông. Cụ thể thì theo Gunn, loạt phim hoạt hình Creature Commandos được phát sóng trên HBO Max cuối năm 2024 này sẽ chính thức bắt đầu DCU, tiếp theo đó là bộ phim Superman: Legacy vào năm 2025. Dù vậy thì Blue Beetle cùng 1 số nhân vật khác từ DCEU cũ cũng sẽ được trao cơ hội xuất hiện trở lại trong DCU. Tuy nhiên bản thân bộ phim vừa qua chưa chắc đã được tính vào canon (mạch truyện chính thống) trong DCU.

Nam diễn viên Xolo Mariduena tại sự kiện Saturn Awards cho biết anh cũng rất lạc quan về tương lai của Blue Beetle trong DCU.

“Tôi biết chúng ta sẽ thấy Blue Beetle lần nữa, là trong Blue Beetle 2 hay cái gì khác. Thật tuyệt vời khi đã được làm việc bên cạnh James and Peter, những người đã hào phóng cho chúng tôi vào vũ trụ mới của họ mặc dù nó không phải ý tưởng gốc của họ. Thật là một vinh dự. Giờ đây, Blue Beetle sẽ đi đến đâu trong tương lai? Tôi không biết, nhưng tôi có thể tự tin nói rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại anh ấy.”

 

Theo Comicbook.com

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời