Bộ đồ này trong Marvel’s Spider-Man 2 ẩn chứa bí mật đáng sợ

Bộ đồ này trong Marvel’s Spider-Man 2 ẩn chứa bí mật đáng sợ

Một game thủ tinh mắt đã nhận ra rằng một trong những bộ trang phục trong Marvel’s Spider-Man 2 có một bí mật đáng sợ

marvels-spider-man-2-suit-scary-secret (1)

Một game thủ sành mắt của Marvel’s Spider-Man 2 đã nhận ra một chi tiết đáng sợ về một trong những bộ trang phục phổ biến nhất trong trò chơi: bộ trang phục Superior Spider-Man. Marvel’s Spider-Man 2 có rất nhiều chi tiết ẩn, nhưng cái này nhất định sẽ trượt qua nhiều người chơi.

Việc thu thập tất cả các bộ trang phục trong Marvel’s Spider-Man 2 là một trong những yếu tố gây nghiện nhất của trò chơi, với mỗi bộ trang phục đều có yêu cầu gameplay riêng để mở khóa. Trò chơi có hàng thập kỷ phương tiện Spider-Man để tham khảo, có nghĩa là có nhiều bộ trang phục từ những năm trước mà nhiều fan của dòng truyện có thể chưa từng thấy trước đây. Điều này thực sự tuyệt vời cho người hâm mộ, vì nó gần như phục vụ như một bài học lịch sử về những bộ trang phục trước đó xuất hiện trong các câu chuyện Spider-Man khác nhau. Một số bộ trang phục cổ điển bị thiếu trong trò chơi, nhưng nhìn chung, Insomniac Games đã làm một công việc tốt đẹp để đảm bảo rằng có một cái gì đó ở đây cho mọi người.

Người dùng Reddit QuboidYT đã chú ý đến chi tiết lạ về bộ trang phục Superior Spider-Man, chỉ ra rằng trong các menu trong trò chơi, anh ta là người duy nhất nhìn thẳng vào người chơi qua máy ảnh. Điều này là lạ, và thông thường có thể được giải thích là một lỗi. Tuy nhiên, một người dùng khác trong diễn đàn đã chỉ ra rằng nếu người chơi có được Superior Spider Bot trong khi chơi với Miles, anh ta thường bình luận gì đó tương tự như, “Như là anh ta đang nhìn chăm chú vào tôi.” Marvel’s Spider-Man 2 chứa đầy các chi tiết tuyệt vời, và dường như điều này là hoàn toàn có ý định.

Bí mật của Superior Spider-Man trong Marvel’s Spider-Man 2

Ngoài ra, một số người lý giải rằng lý do anh ta nhìn vào máy ảnh là vì đó thực sự không phải là Peter Parker. Superior Spider-Man là một loạt truyện tranh từ năm 2013 đến 2014 trong đó Peter bị giết và được thay thế bởi kẻ thù của mình, với Doc Ock đảm nhận vai trò Spider-Man trong khi mặc bộ trang phục Superior. Có thể rằng trong ảnh đại diện trong trò chơi, thực tế là Doc Ock đang nhìn lại người chơi. Những người khác trong diễn đàn phản đối điều này, chỉ ra rằng các bộ trang phục khác trong Marvel’s Spider-Man 2, như Spider-Man 2099, Scarlet Spider và Spider-Punk cũng được mặc bởi những nhân vật không phải là Peter Parker (Miguel O’Hara, Ben Reilly và Hobie Brown, tương ứng).

Nhờ vào vụ rò rỉ lớn của Insomniac Games vào cuối năm 2023, rõ ràng kế hoạch cho các trò chơi tương lai trong loạt game Marvel’s Spider-Man đã được tiến triển tốt. Theo một cách nào đó, việc biết chắc chắn rằng một trong những loạt game tốt nhất trong vài năm qua sẽ tiếp tục tồn tại trong một thời gian dài là một sự nhẹ nhàng. Tuy nhiên, ở mặt khác, việc tiết lộ những kế hoạch này như thế này, thay vì như cách mà studio dự định ban đầu, vẫn là một sự tiếc nuối lớn. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng bất kỳ bản mở rộng DLC của Marvel’s Spider-Man 2 trong tương lai sẽ mang lại nhiều bộ trang phục hấp dẫn khác với những bí mật thú vị của riêng chúng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời