Bộ phim Alien: Romulus chính thức tung ra trailer đầu tiên

Bộ phim Alien: Romulus chính thức tung ra trailer đầu tiên

Sau một thời gian dài chờ đợi, Alien: Romulus cũng chính thức tung ra trailer đầu tiên.

Bộ phim Alien: Romulus chính thức tung ra trailer đầu tiên

Với việc Disney mua lại Fox vào năm 2019 thì Nhà chuột cũng chính thức sở hữu các thương hiệu kinh dị khoa học viễn tưởng kinh điển như Alien và Predator. Bởi vậy hãng cũng nhanh chóng triển khai các dự án phim mới ăn theo các thương hiệu này. Với thành công bất ngờ của Prey hồi 2022 giúp thương hiệu Predator trỗi dậy trở lại, người ta đang mong đợi điều tương tự với Alien: Romulus vốn được công bố từ lâu.

Giờ đây trailer đầu tiên của bộ phim đã vừa chính thức được tung ra. Có vẻ như Romulus sẽ trung thành hơn với nguyên gốc kinh dị của phim Alien gốc hồi năm 1979 thay vì theo lối hành động như Aliens sau đó, đặc biệt là mảng hình ảnh và thiết kế. Hiện dù chưa tiết lộ gì nhiều về nội dung và nhân vật, trailer này đang được đón nhận khá tích cực bởi khán giả và mong chờ phim sẽ hồi sinh thương hiệu Alien sau nhiều phiên bản đáng thất vọng suốt hàng thập kỉ qua.

Alien: Romulus lần đầu được công bố vào năm 2022. Phim sẽ do Fede Alvarez biên kịch và đạo diễn, nhà làm phim này cũng rất nổi tiếng với các phim kinh dị đình đám như Don’t Breathe và Evil Dead (2013). Phim sẽ lấy bối cảnh giữa phần 1 và phần 2 của loạt phim này và kể một câu chuyện có vẻ không liên hệ gì mấy đến Ellen Ripley. Phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên Cailee Spaeny, David Jonsson, Archie Renaux, Isabela Merced, Spike Fearn, và Aileen Wu.

Alien: Romulus dự kiến sẽ công chiếu vào 16/8 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời