Bộ phim Hellboy mới đang bị khán giả đón nhận rất tiêu cực

Bộ phim Hellboy mới đang bị khán giả đón nhận rất tiêu cực

Trailer đầu tiên của bộ phim Hellboy: The Crooked Man đang bị chê bai thậm tệ bởi khán giả và các fan.

Bộ phim Hellboy mới đang bị khán giả đón nhận rất tiêu cực

Đã 5 năm kể từ khi bộ phim Hellboy (2019) ra mắt với mục đích reboot lại loạt phim này, tuy nhiên bởi thất bại ê chề của nó cả về chuyên lẫn thương mại mà người ta từ bỏ kế hoạch cho các phần tiếp theo. Giờ đây thương hiệu Hellboy lại được reboot một lần nữa với Jack Kesy thủ vai chính, và có vẻ đây sẽ lại là một thất bại thảm hại tiếp theo.

Cụ thể thì trailer của Hellboy: The Crooked Man vừa được tung ra vào ngày hôm qua, cho thấy phim sẽ có quy mô nhỏ và thiên nhiều hơn về hướng kinh dị. Nếu sử dụng extension hiển thị dislike trên Youtube thì có thể thấy video này bị dislike vô cùng nhiều, và phần bình luận cũng toàn là các phản hồi không hề tích cực chút nào về bộ phim này.

Theo đó mọi người đều đồng tình rằng bộ phim này trông rẻ tiền đến mức khó tin, nếu nói rằng đây là một bộ phim do fan làm để đăng trên Youtube thì còn đáng tin chứ không thể coi là bom tấn Hollywood được. Riêng nhân vật Hellboy của Jack Kesy bị chê bai thậm tệ nhất với khâu hóa trang cực kì yếu so với các phim trước cũng như mảng diễn xuất và cá tính nhân vật quá là thiếu nổi bật.

Phản ứng tiêu cực từ khán giả, đặc biệt là các fan cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi người ta đã đợi hơn 15 năm để có Hellboy 3 với sự trở lại của đạo diễn Guillermo Del Toro và nam chính Ron Perlman, vậy nhưng những gì họ nhận được là mấy bản reboot kém chất lượng. Dù cho 2 phim Hellboy đầu tiên vẫn là cực kì chất lượng đáng xem, thậm chí vượt trội hơn đa phần phim Marvel hay DC bây giờ, cơ hội phần 3 là gần như không còn khi Ron Perlman đã ngoài 70 tuổi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời