Bộ phim The Mandalorian and Grogu sẽ có kinh phí thấp đến khó tin

Bộ phim The Mandalorian and Grogu sẽ có kinh phí thấp đến khó tin

Kinh phí của The Mandalorian and Grogu sẽ thấp hơn nhiều so với trung bình các phim bom tấn hiện nay.

Giờ đây kinh phí trung bình của một phim bom tấn Hollywood đã tăng cao đến vượt mức kiểm soát. Bởi vậy việc một phim có kinh phí 200-300 triệu USD là rất bình thường trong một vài năm gần đây với phần lớn đến từ Disney. Vậy nhưng với bộ phim Star Wars sắp tới là The Mandalorian and Grogu thì mọi chuyện có vẻ sẽ khác.

Theo nguồn tin mới đây thì bộ phim The Mandalorian and Grogu sẽ bắt đầu quay phim vào tháng 6 tới và quá trình quay phim sẽ diễn ra trong 4 tháng. Đồng thời kinh phí của phim được thông báo là sẽ không cao hơn một season của The Mandalorian trên Disney+. Season 1 của The Mandalorian có kinh phí khoảng 15 triệu USD cho một tập phim, bởi vậy kinh phí cả season là khoảng 120 triệu USD. Vậy nên kinh phí của The Mandalorian and Grogu được cho là cũng sẽ chỉ trong khoảng đó.

Điều này đang gây quan ngại lớn cho các fan về chất lượng của bộ phim này. Bởi các phim Star Wars kể từ 2015 đến nay của Disney đều có kinh phí vô cùng lớn, thuộc hàng đắt đỏ nhất lịch sử. Riêng The Force Awakens có kinh phí 447 triệu USD, là phim đắt nhất từ trước đến nay. Thêm vào đó phim này do Jon Favreau biên kịch và đạo diễn, và kể từ Iron Man từ 2008 đến nay, trừ phim Chef (2014) ra thì mọi phim bom tấn với kĩ xảo hoành tráng khác của ông cũng đều có kinh phí cao hơn hẳn.

Đương nhiên nhiều người lại tỏ ra lạc quan với việc phim có kinh phí thấp hơn bình thường, tin rằng phim sẽ tập trung tốt hơn mảng cốt truyện, nội dung và nhân vật hơn là chỉ có kĩ xảo hoành tráng. Dù vậy chúng ta sẽ phải đợi đến 2026 để biết chất lượng của bộ phim này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời