Bổ sung kỳ quái của Stardew Valley 1.6 châm ngòi cuộc đua uống Mayonnaise của game thủ

Bổ sung kỳ quái của Stardew Valley 1.6 châm ngòi cuộc đua uống Mayonnaise của game thủ

Ba ngày trước, Eric ‘ConcernedApe’ Barone đã bổ sung khả năng uống mayonnaise vào Stardew Valley phiên bản 1.6. Phải nói rằng đây là một hành động nhỏ nhưng gây ám ảnh lớn. Nếu bạn biết vị của loại sốt dầu trứng béo ngậy này thì chỉ cần tưởng tượng cảnh nốc một hơi hết cả chai đã thấy nhợn rồi.

Bổ sung kỳ quái của Stardew Valley 1.6 châm ngòi cuộc đua uống Mayonnaise của game thủ

Tuy nhiên người hâm mộ tựa game mô phỏng nông trại thì lại rất thích thú và đã quyết định biến tính năng này thành một môn thể thao thi đấu. Đúng vậy, giờ đây đã có một hạng mục đua tốc độ dành cho việc ai có thể làm ra một hũ mayonnaise và uống nó nhanh nhất – với ngày càng nhiều streamer tham gia thử thách theo từng ngày.

Theo YouTuber LarkyLovesYou_, thử thách này có thể bắt nguồn từ nhóm Stardew Valley trên Discord. Streamer này – người đã thử thách nhiều lần và đạt thành tích cá nhân tốt nhất là 17 phút lẻ 31,32 giây – cho biết kỷ lục thế giới hiện tại cho thử thách “Uống Mayonnaise bất kỳ%” thuộc về một người dùng trên Discord đua tốc Stardew Valley có biệt danh seapickle5 với thời gian 17:06.06.

Bạn có thể tự hỏi việc uống hết một hũ mayonnaise có thể mất bao lâu, nhưng thử thách đua tốc độ này thực sự bao gồm việc bắt đầu một game mới từ ngày 1, kiếm đủ nguyên liệu để tạo ra Máy Làm Mayonnaise, thu thập nguyên liệu cần thiết để làm mayonnaise, và cuối cùng là uống hết nó trong thời gian kỷ lục. Ngoài ra, còn có một vài yếu tố bên ngoài có thể khiến quá trình đua tốc này trở nên khó khăn, chẳng hạn như việc chờ gà đẻ trứng hoặc điều kiện thời tiết xấu.

Một số streamer khác cũng đã tham gia thử thách này, nhưng bạn có thể khó tìm thấy kết quả của nó trên các trang web của dân đua tốc độ chính thống như Speedrun.com. Bởi vì nó vẫn chưa có một danh mục riêng trên các trang đua tốc độ chơi game. Giống như LarkyLovesYou_ đã nói trong video ở trên, càng có nhiều người thử thách trò đua tốc này và tải video lên làm bằng chứng, thì khả năng nó có được một vị trí trong danh mục “Meme” trên trang web càng cao.

Bổ sung kỳ quái của Stardew Valley 1.6 châm ngòi cuộc đua uống Mayonnaise của game thủ

Trong một tin tức khác (ít “dị” hơn), kể từ khi bản cập nhật 1.6 được tung ra, ConcernedApe đã phát hành không chỉ một mà là hai bản vá – Stardew Valley phiên bản 1.6.1 và 1.6.2. Cả hai bản cập nhật này đều vá các lỗi nhỏ và điều chỉnh lại một số thứ cho game. Nhưng một trong những ghi chú của bản cập nhật đã khiến một số người nhíu mày vì nó “sửa lỗi liên quan đến cần câu của Willy.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời