Bug Marvel’s Spider-Man 2 tặng người chơi bộ suit mới

Bug Marvel’s Spider-Man 2 tặng người chơi bộ suit mới

Một lỗi không bình thường trong Marvel’s Spider-Man 2 khiến Peter Parker trở nên có diện mạo xương sống, và cộng đồng rất thích điều này đến mức yêu cầu nó được biến thành hiện thực.

spider-man-2-black-suit (1)

Một lỗi đồ họa không bình thường trong Marvel’s Spider-Man 2 đã tạo ra một diện mạo mới kinh dị cho Spider-Man Peter Parker, người bạn thân thiện của khu phố. Người hâm mộ của trò chơi đã biểu đạt sự tán thành của họ với bộ áo “mới” Spider-Man 2, và một số người thậm chí đang yêu cầu một phiên bản chính thức được tạo ra cho bộ sưu tập trang phục trong trò chơi.

Mỗi lần phát hành trò chơi lớn hoặc phức tạp đều đi kèm với những lỗi và sự cố, và môi trường thế giới mở rộng lớn của New York City trong Spider-Man 2 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, không phải mọi lỗi hoặc sự cố đều làm hỏng trò chơi, vì một số – đặc biệt là những lỗi hoặc sự cố đưa ra một cái gì đó độc đáo hoặc thú vị mà không ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người chơi – thậm chí được người hâm mộ xem như những sự kiện may mắn hoặc vấn đề vui vẻ khiến họ yêu thêm trò chơi.

Bug bộ đồ Skeleton trong Marvel’s Spider-Man 2

Dường như đây là trường hợp của một lỗi được người dùng subreddit Spider-Man 2 có tên LazyLink2099 thể hiện. Trong một bức ảnh và một video, LazyLink2099 đã cho thấy một lỗi hình ảnh đã gây ra một cách hiển thị kỳ lạ cho một trong số nhiều bộ trang phục có thể mặc trong Spider-Man 2. Lỗi như được hiển thị đã ảnh hưởng đến Bộ Trang Phục Đen của Peter Parker, một phần đảo ngược lược đồ màu sắc đơn sắc của nó. Các phần của bộ áo mà nên được giữ màu đen nhánh theo ý định thực sự đã được hiển thị trong màu trắng sáng gần như phát sáng, với diện mạo mới mang lại cho Peter vẻ ngoài của một Spider-Man đã tham gia cosplay xương sống. spider-man-2-anti-venom-suit (1)

Thành viên trong cộng đồng nhanh chóng bày tỏ sự tán thành với bộ áo mới vô tình này, ca ngợi mẫu áo và các chi tiết trắng trên cơ bắp của Peter. Người khác gọi đó là một bộ trang phục Halloween sớm, trong khi nhiều người hơn so sánh nó với Bộ Trang Phục Anti-Venom hiện có. Bộ Trang Phục Anti-Venom có thể được kiếm được từ tiến trình câu chuyện trong Spider-Man 2, và giống như bộ áo bị lỗi, có một cơ sở màu trắng với các chi tiết màu đen. Khi được hỏi làm thế nào họ kích hoạt lỗi hình ảnh, LazyLink2099 đề xuất rằng lỗi có thể liên quan đến một lỗi khác mà họ đã sử dụng để thay đổi thời gian từ ban ngày thành ban đêm. Kiểm tra video cũng cho thấy các bề mặt khác trong khu vực gần đó bị ảnh hưởng bởi lỗi, hiển thị dưới dạng màu trắng ma quái. Do đó, lỗi có thể liên quan đến cách trò chơi hiển thị các kết cấu dưới các điều kiện ánh sáng cụ thể.

Spider-Man đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và không thiếu các diện mạo khác nhau mà người hâm mộ liên kết với anh. Thế hệ của truyện tranh, trò chơi điện tử, phim và loạt phim đã mang lại cho người hâm mộ và các nhà sáng tạo một kho trang phục đồ sộ để lựa chọn và đưa vào các tác phẩm của họ, gợi nhớ những kỷ niệm hoài cổ về những câu chuyện được yêu thích. Ngay cả một trò chơi lớn như Spider-Man 2 cũng có một số trang phục mà người hâm mộ muốn thấy được thêm vào thông qua DLC, và bây giờ có vẻ như diện mạo xương sống này là một trong số đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời