Bug Overwatch 2 khiến Hook của Roadhog thành thiết bị Teleport

Bug Overwatch 2 khiến Hook của Roadhog thành thiết bị Teleport

Một người chơi Overwatch 2 đã phá vỡ các quy luật vật lý với Roadhog, biến skill của bị tướng này thành một thiết bị teleport

Một fan của Overwatch 2 vừa phá vỡ trò chơi bằng Chain Hook của Roadhog bằng cách biến khả năng đặc trưng này thành một thiết bị teleport có vẻ đã đưa mục tiêu của nó đến hai nơi cùng một lúc. Đoạn clip của Overwatch 2 này khiến người chơi ngạc nhiên và bối rối hơn khi họ nhìn vào nó.

Chain Hook của Roadhog là một trong những khả năng đặc trưng nhất trong Overwatch 2. Là một trong những nhân vật gốc của Overwatch, anh hùng tròn trịa này là một phần không thể thiếu của trò chơi FPS, và không có khả năng nào của anh ấy nổi tiếng hơn khả năng gây rối của anh ta, mà đã được giữ nguyên trong việc cải biên gần đây của Roadhog trong OW2.

Bây giờ, một người chơi Overwatch 2 đã chia sẻ một video gameplay với một trong những pha “hook” Roadhog đầy bí ẩn nhất từ trước đến nay. Được chia sẻ trên tài khoản Twitter Overwatch Anonymous, đoạn clip này cho thấy Doomfist chết vì một lỗi kỹ thuật trên bản đồ Hollywood trong Overwatch 2. Trong đoạn clip, Roadhog “hook” Doomfist, nhưng cả hai tank, cũng như xe chở hàng, đều bị di chuyển đến cuối bản đồ, và sau đó, Doomfist đột ngột chết sau vài giây. Tuy nhiên, góc quay của Roadhog lại cho thấy Doomfist đã bị di chuyển một vài bước ra khỏi anh ta lên xe chở hàng, khiến Roadhog phải đi lại và giết anh ta.

“Hook” của Roadhog trong OW2 có một kịch bản phức tạp

Khó để nói chính xác điều gì đã xảy ra trong đoạn clip Overwatch 2 kỳ lạ và hài hước này. Pha chơi sẽ đã rất kỳ quặc nếu Doomfist chỉ đơn giản bị di chuyển đến một nơi khác trên bản đồ Overwatch 2, nhưng việc cả hai người chơi dường như nhìn thấy các nhân vật ở hai nơi cùng một lúc thách thức hầu hết các giải thích về cách thức xảy ra, khiến cho các fan cười và ngao ngán.

Cựu nhà thiết kế truyện tranh cấp cao của Overwatch 2, Justin Groot, đã xem đoạn clip và bày tỏ ý kiến cá nhân của mình trên Twitter. Anh ấy đã so sánh kịch bản mã “huyền thoại” cho khả năng “hook” của Roadhog với “mọi bản đồ tàu điện ngầm trên thế giới chồng lên nhau,” và nói rằng “một con bướm vỗ cánh trong kịch bản đó và bạn sẽ có kịch bản này 2.000 nút lập trình hình ảnh xa.” Với nhiều yếu tố di chuyển cùng một lúc, không khó để tưởng tượng ra tại sao các lỗi kỹ thuật Overwatch 2 như thế này có thể xuất hiện đôi khi.

Dù sao, với hàng trăm bình luận và hàng nghìn lượt đăng lại và thích trong vòng một ngày sau khi đăng, rõ ràng người hâm mộ Overwatch 2 đã thích thú với đoạn clip gameplay này. Người chơi đã so sánh khả năng biến đổi thực tế này với Domain Expansions từ Jujutsu Kaisen hoặc các sức mạnh kỳ dị từ Jojo’s Bizarre Adventure, cho rằng Roadhog đã “hook” Doomfist vào một vũ trụ thay thế. Những người khác đã cố gắng tìm hiểu cách sự cố kỳ lạ này xảy ra, trong khi những người khác lại dùng cơ hội này để chỉ trích Blizzard, cho rằng một công ty có quy mô như vậy nên có thể ngăn chặn các lỗi kỹ thuật như thế này. Dù sao, rõ ràng là người hâm mộ sẽ không quên được pha chơi huyền thoại này sớm, ngay cả khi họ không hiểu rõ hoàn toàn cách nó xảy ra từ đầu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời