Bug trong Palworld cho người chơi đặt mọi thứ vào máy ấp trứng

Bug trong Palworld cho người chơi đặt mọi thứ vào máy ấp trứng

Một người chơi Palworld phát hiện một lỗi kỳ lạ với máy ấp trứng trong trò chơi, cho phép họ đặt các vật phẩm không bình thường vào bên trong máy ấp

Một lỗi mới được phát hiện trong Palworld cho phép người chơi đặt nhiều vật phẩm khác nhau vào các máy ấp trứng trong trò chơi, bao gồm các tài nguyên quý giá như Linh Hồn Pal. Trò chơi thu hút sự chú ý từ người chơi với phong cách bắt quái vật từ nhà phát triển Pocket Pair cung cấp nhiều hoạt động khác nhau trong thế giới trong game, từ việc bắt quái vật mới đến việc xây dựng căn cứ của họ. Các căn cứ trong game Palworld cung cấp nhiều cấu trúc khác nhau để cho phép người chơi tạo ra tài nguyên trong game, thậm chí bao gồm các Pal mới thông qua Ranch và Egg Incubators. Bây giờ, một fan đã phát hiện ra một lỗi kỳ lạ với Egg Incubators.

Trứng là một trong những cách chính mà người chơi Palworld có thể có được một số Pals hiếm của trò chơi, với nhiều loài vật khác nhau có sẵn. Người chơi có thể tìm thấy trứng khắp nơi trong thế giới của trò chơi, mỗi cái đều có loại và kích thước khác nhau tương ứng với các Pal có thể nở từ chúng. Đặt một quả trứng vào một máy ấp cuối cùng sẽ dẫn đến việc một Pal mới nở ra và gia nhập đội của người chơi, với các Pal hiếm như Jormuntide và Suzaku có sẵn. Tuy nhiên, bây giờ, một người chơi Palworld đang cố gắng nở một Pal trong một máy ấp từ một nguồn gốc kỳ lạ.

Người dùng Reddit Staccado chia sẻ phát hiện kỳ lạ của họ trên subreddit Palworld, cho thấy lỗi kỳ lạ với các máy ấp trứng trong trò chơi. Bức ảnh kèm theo cho thấy người chơi đặt các vật phẩm không phải trứng trong các máy ấp của họ, với cả một Linh Hồn Pal Nhỏ và Móng Vuốt Quý được đặt trong một máy ấp. Cả hai quả trứng đều có thời gian chờ đợi đáng kể để “trứng” nở, với Linh Hồn Pal Nhỏ và Móng Vuốt Quý mất 48 giờ để nở. Cả hai mục cũng đều ghi “hơi lạnh” là tình trạng của chúng, ngụ ý người chơi sẽ cần làm ấm các máy ấp bằng một Lửa Trại

Một người chơi Palworld phát hiện ra một lỗi kỳ lạ với máy ấp trứng

Bug trên gây ra nhiều phản ứng bối rối từ các fan khác trong các phản hồi của bài đăng. Một fan đùa một cách hài hước gợi ý rằng một “MissingNo” sẽ nở ra từ các vật phẩm, ám chỉ đến Pokémon lỗi nổi tiếng từ các trò chơi Pokémon thế hệ đầu tiên. Nhiều fan cũng chỉ ra rằng lỗi có thể liên quan đến một bản vá mới đây, giải quyết các lỗi khác với máy ấp trứng của Palworld. Người đăng gốc cũng xác nhận họ sẽ đăng một bản cập nhật về lỗi máy ấp khi những quả trứng nở, cho thấy các Pal nào sẽ nở từ các vật phẩm.

Các bản vá mới đây của Palworld đến cùng với một bản cập nhật lớn cho trò chơi, theo đuổi một trong những hứa hẹn đầu tiên của nó sau khi ra mắt. Bản cập nhật 0.2.0.6 mới phát hành của Palworld giới thiệu boss raid đầu tiên trong game, với người chơi có thể thách thức Dark Pal Bellanoir mới và biến thể của nó, Bellanoir Libero. Các boss raid trước đây là một trong những tính năng chính được giới thiệu với lộ trình nội dung lớn đầu tiên của Palworld, cùng với nội dung PvP mới và nhiều Pal khác gia nhập danh sách. Sự giới thiệu của Bellanoir mang đến một thách thức mới hấp dẫn cho nội dung cuối game của Palworld khi Pocket Pair tiếp tục thêm nhiều thứ vào trò chơi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời