Bug trong Palworld khiến Beegarde có hình dạng mới

Bug trong Palworld khiến Beegarde có hình dạng mới

Một lỗi kỳ lạ trong Palworld khiến Beegarde bất ngờ có được một hình dạng mới rực sáng mà không được nhà phát triển dự định

Một người chơi Palworld gần đây đã phát hiện ra một lỗi kỳ lạ trong đó Beegarde của họ trở thành một hình dạng rực sáng sau khi thất bại trong việc nổ. Palworld đã trở nên cực kỳ phổ biến kể từ khi ra mắt, đạt hơn 25 triệu người chơi trong vài tuần, nhưng vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, mang lại một trải nghiệm khá nhiều lỗi.

Kể từ khi ra mắt, Palworld đã chứa đựng rất nhiều lỗi với độ nghiêm trọng khác nhau. Một số trong số đó khá đáng lo ngại, như là mất đi các kết cấu mặt đất biến thành hố, trí tuệ nhân tạo của các Pal không hoạt động tốt, và Palworld gặp sự cố trên Xbox. Tuy nhiên, trò chơi cũng có những lỗi kỳ cục mang tính chất vui nhộn của riêng nó.

Một người chơi Palworld có tên là UnfamiliarTroll đã phát hiện ra một lỗi khá hài hước. UnfamiliarTroll đang sử dụng Beegarde của mình, một Pal có khả năng tự nổ, và sinh vật này sắp sửa nổ trong một cuộc tấn công, nhưng nó dừng lại giữa quá trình, trở thành một “ngọn đuốc khổng lồ” thay vì nổ. Từ đó, họ đã mang theo Pal giống như ong của mình phát sáng xung quanh. Trong khi UnfamiliarTroll không chia sẻ liệu họ đã giải quyết vấn đề hay không, một người chơi khác trong phần bình luận của bài đăng trên Reddit cho biết họ gặp cùng một vấn đề và đã sửa chữa nó bằng cách đặt Beegarde vào Palbox.

Điều này chỉ là một trong số nhiều lỗi hài hước mà các game thủ vẫn đang phát hiện ra trong Palworld. Một vài ngày trước, một người chơi Palworld đã khiến một khu vực lớn bị cháy. Người chơi đang sử dụng một Faleris để chiến đấu với các Pal khác trên một hòn đảo không tiết lộ, và có một số vấn đề nghiêm trọng xảy ra, khiến Pal của họ đã thiêu rụi cả khu vực, và giết chết hoặc ít nhất là làm tổn thương nặng nề tất cả kẻ thù trong khu vực.

Các lỗi gần đây khác có thể không đẹp mắt nhưng vẫn khá vui. Ví dụ, một người chơi Palworld gần đây đã khiến cho Anubis của họ trôi nổi bằng cách đặt nó trong một suối nước nóng. Đó là một cảnh tượng vô cùng hài hước, khi Pal trôi nổi trong vài giây, sau đó tỉnh dậy và rơi chậm xuống sàn nhà.

Palworld Vẫn Đang Giải Quyết Các Bug

Mặc dù một số lỗi này khá hóm hỉnh, PocketPair vẫn đang làm việc chăm chỉ để giải quyết những lỗi nghiêm trọng nhất. Vài ngày trước, ví dụ, Palworld đã nhận được một bản cập nhật mới cho Xbox, vẫn đang kém bản PC của trò chơi ở một số cách. Với bản cập nhật mới v.0.1.5.2, một số sửa lỗi quan trọng đã được thực hiện, như loại bỏ lỗi mà sẽ ngăn chặn việc lưu trò chơi đúng cách nếu tập tin lưu quá lớn, và một vấn đề liên quan đến nhiều người chơi gây ra Palworld bị crash đôi khi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời