Buổi hòa nhạc Zelda và Splatoon sẽ được Nintendo công chiếu trên Youtube tháng sau

Buổi hòa nhạc Zelda và Splatoon sẽ được Nintendo công chiếu trên Youtube tháng sau

Nintendo sẽ tổ chức hòa nhạc Zelda và Splatoon trên Youtube thay cho sự kiện Nintendo Live 2024.

Sự kiện hòa nhạc Nintendo Live 2024 tại Tokyo đáng ra được tổ chức từ tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên sau đó sự kiện đã bị hủy bởi lí do quan ngại về độ an toàn. Bởi vậy mà giờ đây Nintendo quyết định sẽ phát sóng sự kiện trên youtube vào tháng 2 tới đây.

Theo đó sự kiện hòa nhạc The Legend of Zelda sẽ được phát sóng vào hôm 9/2 tới trên kênh Youtube của Nintendo of America. Các màn trình diễn âm nhạc Zelda sẽ đều là video được ghi hình từ trước chứ không phải trực tiếp phát sóng sự kiện. Sự kiện hòa nhạc Splatoon cũng sẽ tương tự và phát sóng vào hôm 10/2 sau đó.

Trước đó sự kiện Nintendo Live 2024 bị hủy bỏ bởi các nhân viên của hãng liên tục nhận phải các lời đe dọa. Splatoon Koshien 2023 National Finals, giải đấu esports Splatoon của Nintendo cũng bị hủy bỏ bởi lí do tương tự. Nintendo cho biết hãng cho hủy sự kiện bởi không chắc chắn có thể đảm bảo an toàn cho nhân viên của hãng lẫn khách hàng. Vậy nên việc ghi hình rồi phát trên Youtube được coi là biện pháp tối ưu nhất dù cho nó có thể không làm các fan, đặc biệt là những ai mong chờ sự kiện hài lòng cho lắm.

Trước mắt thì với việc đăng tải buổi hòa nhạc game lên Youtube, Nintendo có vẻ sẽ lại tiếp tục có lí do để đánh bản quyền và gỡ bỏ thêm nhiều video âm nhạc khác từ các game của hãng trên Youtube, điều mà hãng trở nên vô cùng trứ danh những năm vừa qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời