Cá sấu Loki bị bắt cóc rồi được thả về thiên nhiên

Cá sấu Loki bị bắt cóc rồi được thả về thiên nhiên

Wally, con cá sấu Loki trong loạt phim truyền hình cùng tên của Marvel vừa bị bắt cóc rồi lại được thả về thiên nhiên.

Cá sấu Loki bị bắt cóc rồi được thả về thiên nhiên

Nhưng ai đã xem season 1 của loạt phim truyền hình Loki hẳn sẽ còn nhớ biến thể đặc biệt của nhân vật này bao gồm 1 chú cá sấu. Nhanh chóng chú cá sấu đó đã trở thành linh vật yêu thích của các fan trong loạt phim này của Marvel. Và hình mấu chú cá sấu đó được dựa trên Wally, một con cá sấu nhỏ ngoài đời.

Tuy nghiên mới đây, người chủ Joie Henney cho biết trên TikTok là Wally đã bị một kẻ lạ mặt bắt cóc đi mất vào buổi sáng khi người chủ này đi thăm bạn bè tại Georgia. Không lâu sau đó, kẻ bắt cóc Wally có vẻ đã thả chú cá sấu này bên ngoài ngôi nhà của một người khác. Người chủ nhà này khi thấy con cá sấu này đã gọi cho Cục Tài nguyên Thiên nhiên bang Georgia để mang Wally rồi thả về một đầm lầy tự nhiên với 20 con cá sấu khác.

@wallythealligator

Wally is missing.

♬ original sound – Wally

Bởi đầm lầy này là rất lớn, việc tìm lại Wally trong số cá sấu trên là bất khả thi. Hiện thì người chủ Joie và bạn bè mình đang tiến ra đầm lầy để tìm lại Wally và sẽ tiếp tục ngày đêm cho đến khi đưa được chú cá sấu này về, đồng thời mong là Wally vẫn ổn. Nhiều người cho biết là việc thả Wally về môi trường tự nhiên là điều đúng đắn và người chủ nên để chú ở lại với đồng loại của mình.

Wally trở thành một ngôi sao trên mạng internet từ năm 2019, qua đó thu hút rất nhiều fan trên FacebookInstagram, và TikTok, tương tự như nhiều con vật nổi tiếng khác. Eric Martin, biên kịch và nhà sản xuất của phim Loki cho biết Wally chính hình mẫu để Marvel tạo ra biến thể Alligator Loki.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời