Các con boss trong DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ kinh hoàng không kém Malenia

Các con boss trong DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ kinh hoàng không kém Malenia

FromSoftware cho biết boss trong Shadow of the Erdtree cũng sẽ khó không kém gì Malenia trong game gốc.

Với việc DLC Shadow of the Erdtree chính thức lộ diện vào hôm qua cũng như được công bố ngày phát hành vào 21/6 tới, công đồng Elden Ring lại trở nên vô cùng sôi động một lần nữa. Như các DLC khác mà FromSoftware từng phát hành cho các game trước của hãng, DLC này sẽ mang lại màn chơi mới, kẻ thù mới, nhiều vật phẩm mới và đương nhiên không thể thiếu các con boss mới vô cùng hấp dẫn.

Và mới đây, trưởng dự án cũng như giám đốc FromSoftware là Hidetaka Miyazaki đã cho biết là các con boss trong DLC có thể khó ngang ngửa Malenia, con boss trứ danh trong bản Elden Ring gốc.

“Những người chơi muốn tìm đến kiểu thử thách như vậy trong game của chúng tôi sẽ thấy 1 thử thách tương tự trong DLC.”

Từ trước đến nay, DLC của các game Dark Souls hay Bloodborne luôn khó hơn hẳn so với bản game gốc. Đồng thời các con boss hay nhất mà FromSoftware từng tạo ra đa phần cũng nằm trong DLC. Vậy nên lại càng có thêm lí do để hóng Shadow of the Erdtree.

Đương nhiên những người không thích Malenia có thể cũng sẽ không thích tin này cho lắm. Bởi thời điểm game ra mắt, Malenia không những là con boss khó nhất mà FromSoftware từng tạo ra mà còn gây ra không ít ức chế cho người chơi, cả cũ lẫn mới. Lí do cũng bởi người chơi gặp quá nhiều bất lợi khi đấu với Malenia cũng như bối rối không biết phải làm thế nào mới hạ gục được boss này, buộc nhiều game thủ Souls kì cựu cũng phải lên mạng tìm hướng dẫn. Dù sao thì giờ đây Malenia cũng đã được nhìn nhận là con boss chất lượng bậc nhất mà FromSoftware từng tạo nên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời