Các diễn viên chính của GTA 6 có vẻ vừa lộ diện

Các diễn viên chính của GTA 6 có vẻ vừa lộ diện

Hai diễn viên thủ vai Lucia và Jason trong GTA 6 được cho là vừa chính thức lộ diện.

Các diễn viên chính của GTA 6 có vẻ vừa lộ diện

Kể từ khi trailer chính thức của GTA 6 được tung ra đến nay, cộng đồng đã ra sức tìm kiếm xem ai là người đóng vai 2 nhân vật chính là Lucia và Jason, đặc biệt là với Lucia. Vậy nhưng do sự bảo mật thông tin vô cùng khắt khe của Rockstar Games và T2 Interactive mà rất khó để có thông tin chính xác về các diễn viên (bản thân họ cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt NDA đã kí). Dù sau thì đây cũng là điều bình thường với các game từ Rockstar và hãng chắc chắn còn chặt chẽ hơn sau vụ hack trước đó.

Tuy nhiên mới đây youtuber LegacyKillaHD vốn cực kì uy tín đã đưa ra thông tin về 2 diễn viên chính của game. Theo đó Manni L. Perez được cho là sẽ thủ vai Lucia. Perez vốn từng đóng trong các phim như Jessica Jones, Law & Order, Blindspot, Click Next to Continue,… và có tham gia lồng tiếng cho GTA Online nên một số game thủ có thể thấy giọng cô khá quen. Thêm vào đó thông tin này được cho là khá có cơ sở bởi cuối năm ngoái cộng đồng cũng nghi là cô đóng Lucia thật khi cô im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội và chưa tham gia dự án mới nào trong một thời gian dài.

Trong khi đó Dylan Rourke được cho là sẽ thủ vai Jason. Nam diễn viên này có đóng trong Modern Family và Grey’s Anatomy nhưng chưa tham gia lồng tiếng trong video game bao giờ.

Trước mắt thì thông tin này vẫn chưa thể kiểm chứng chính xác 100% nên chỉ có thể coi là tin đồn. Chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi một thời gian dài nữa để có thể biết chính xác.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời