Các game thủ Apex Legends muốn nerf mạnh Revenant

Các game thủ Apex Legends muốn nerf mạnh Revenant

Các game thủ Apex Legends đang yêu cầu giảm sức mạnh của một vài Nhân vật, mà khi kết hợp với nhau có thể trở thành một cặp gây khó chịu trong trận chiến battle royale.

Một số game thủ Apex Legends đã trở nên bực tức với các đội sử dụng RevenantConduit trong trận chiến battle royale. Mặc dù Mùa 20 của Apex Legends đã được đón nhận tốt ở nhiều mặt, cộng đồng tin rằng một số nhân vật trong trò chơi quá mạnh, đặc biệt là khi được sử dụng cùng nhau.

Với tính chất dựa vào đội hình và các nhân vật có kỹ năng cụ thể cho từng vai trò, việc tìm ra đội hình phù hợp thường quyết định sự thành bại trong các trận đấu cạnh tranh ở Apex Legends. Với một danh sách gồm 24 nhân vật khác nhau, cơ hội để kết hợp hiệu quả với đồng đội là rất lớn. Tuy nhiên, một số kết hợp tốt hơn so với những cái khác, và một trong những cặp này đã trở nên phổ biến là Revenant và Conduit.

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng được biết đến với tên artmorte đã chỉ ra những vấn đề mà họ cho rằng là với Revenant trong Mùa 20. Theo người dùng, khả năng di chuyển của anh ta và Ultimate của anh ta, giúp anh ta có một overshield, quá mạnh trong meta hiện tại. Mặc dù bài đăng đã nhận được hàng trăm upvote, một số người dùng trong các ý kiến bình luận đi xa hơn, lưu ý rằng họ tin rằng các vấn đề với Revenant đã được làm phức tạp hơn bởi Conduit. Bằng cách sử dụng những nhân vật này cùng nhau, một người chơi Revenant có thể tiến lên với Ultimate của họ, nhận thêm 75 HP, và sau đó nhận thêm sự sinh ra khiên từ Tactical của Conduit nếu họ bị tấn công.

Ngoài ra, các game thủ lưu ý rằng combo này cảm thấy mạnh mẽ hơn ngay từ đầu trò chơi với các thay đổi về hệ thống EVO Shield trong Apex Legends. Với áo giáp cơ thể bây giờ được loại bỏ khỏi vật phẩm trên sàn, người chơi không còn có thể nhận được áo giáp xanh và tím sớm, khiến cho một Revenant trong dạng Ultimate có một ưu thế rõ rệt.

Mặc dù Mùa 20 đã gặp vấn đề đối với một số người do Conduit và Revenant, nhưng cần lưu ý rằng Respawn Entertainment đã phải đối mặt với thách thức trong việc cân bằng những Legend này kể từ khi chúng được ra mắt. Ví dụ, Conduit đã nhận được nhiều thay đổi tại đầu Mùa 20 để cố gắng cân bằng bộ kỹ năng của cô, như giảm tỉ lệ sinh khiên và tăng thời gian hồi chiêu, cùng với việc giảm sức mạnh của Ultimate của cô. Hơn nữa, Revenant đã bị giảm sức mạnh nhiều lần sau khi được làm mới trong Mùa 18 của Apex Legends. Mặc dù có những thay đổi trong quá khứ này, nhiều người trong cộng đồng tin rằng cần phải làm nhiều hơn nữa để cân bằng các Legend.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời