Các game Transformers của Activision có vẻ đang được đưa trở lại

Các game Transformers của Activision có vẻ đang được đưa trở lại

Các game Transformers cũ do Activision phát hành đang xuất hiện trở lại trên các nền tảng trực tuyến.

Các game Transformers của Activision có vẻ đang được đưa trở lại

Trước kia có lẽ không ít game thủ vẫn còn nhớ thời Activision chuyên phát hành các game ăn theo bản quyền phim ảnh hay các thương hiệu giải trí lớn như Marvel, James Bond 007 và Transformers cực kì chất lượng và đáng nhớ. Đặc biệt nhất là các game Transformers như War for Cybertron, Fall of Cybertron hay Devastation. Tuy nhiên do vấn đề bản quyền mà giờ đây chúng đều đã bị gỡ bỏ khỏi Steam cùng các nền tảng trực tuyến khác từ lâu.

Tuy nhiên mới đây hi vọng đã nhen nhóm trở lại khi các game này vừa đột nhiên xuất hiện lại trên Steam và Xbox. Hiện game thủ chưa thể mua được chúng, vậy nhưng vẫn có thể truy cập store page của chúng để xem thông tin chi tiết khi trước đó các page này đã bị gỡ bỏ.

Dù vậy thì nhiều game thủ cho biết họ vốn thấy và truy cập được các store page như mọi khi, trong khi cũng ít cho biết họ mới truy cập được gần đây. Vậy nên đang có ý kiến cho rằng việc thấy được store page của các game này hay không là tùy thuộc với người dùng ở vùng nào và trên nền tảng nào. Chúng ta sẽ phải đợi thêm thông tin xác thực về điều này.

Dù sao thì trước đó cả Microsoft Xbox và Hasbro, chủ thương hiệu Transformers đều cho biết là muốn đưa các game này trở lại để game thủ hiện đại có cơ hội thưởng thức chúng. Bởi vậy các fan vẫn có quyền hi vọng về sự trở lại của các game kinh điển này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời