Các streamer phát hiện và tố cáo hàng loạt hacker tại giải esports Call of Duty

Các streamer phát hiện và tố cáo hàng loạt hacker tại giải esports Call of Duty

Hàng loạt các hacker tham gia thi đấu tại giải esports World Series of Warzone của Call of Duty bị các streamer phát hiện và tố cáo.

Các streamer phát hiện và tố cáo hàng loạt hacker tại giải esports Call of Duty

Giải đấu Call of Duty 2024 World Series of Warzone dù mới khởi tranh hôm 5/6 vừa rồi, tuy ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng loại đã có vô số các nghi vấn gian lận từ nhiều tuyển thủ tham gia giải. Điều này giờ đây cũng không quá ngạc nhiên bởi từ lâu dòng game COD luôn đầy hacker, bao gồm cả nhiều streamer và tuyển thủ esports có tiếng. Và hiện các streamer nổi tiếng như FaZe Swagg và TimTheTatman cũng vừa tố cáo nhiều trường hợp gian lận mà họ phát hiện trong giải.

Điển hình như nhóm tuyển thủ chefgapparoni, Keriboh, và Onoy vốn đang xếp hạng 43 tại Bắc Mỹ trong vòng loại vừa bị tố cáo sử dụng hacker bởi các streamer, TimTheTatman là một trong số đầu tiên lên tiếng khi đội của anh bao gồm cả DrDisrespect bị hạ gục một cách khả nghi. Theo đó streamer này nhận thấy đội của Onoy liên tục có khả năng phán đoán chính xác vị trí đối phương sau tường hay xuyên khói. Tuy nhiên những người chơi này đột nhiên chơi tệ đi khi nhận ra họ đang bị theo dõi bởi những streamer cực kì nổi tiếng mà họ hạ gục.

 

Sau đó một streamer nổi tiếng khác là FaZe Swagg cũng tố cáo một tuyển thủ khác trong giải sử dụng hack. Theo đó đối tượng là tuyển thủ có tên chefgapparoni, người này đã liên tục thông báo vị trí kẻ địch cho đồng đội trước cả khi đối phương xuất hiện trên màn hình. Thậm chí sau đó, chefgapparoni còn bị bắt quả tang ngắm bắn chuẩn xác đến phi thực tế, cho thấy đối tượng này còn sử dụng cả hack aimbot.

 

Hiện tại thì các lời tố cáo trên sẽ chưa có hiệu lực nếu không có sự ra tay của Activision hay được phần mềm chống hack Ricochet phát hiện. Các đối tượng bị tố cả sử dụng hack vẫn đang tiếp tục thi đấu trong vòng loại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời