Các vết thương của Big Boss trong quá trình chơi Metal Gear Solid 3 Remake sẽ để lại sẹo vĩnh viễn

Các vết thương của Big Boss trong quá trình chơi Metal Gear Solid 3 Remake sẽ để lại sẹo vĩnh viễn

Trong Metal Gear Solid 3 Remake, việc Big Boss bị thương trong quá trình chơi sẽ để lại các vết sẹo vĩnh viễn cho đến hết game.

Các vết thương của Big Boss trong quá trình chơi Metal Gear Solid 3 Remake sẽ để lại sẹo vĩnh viễn

Trong sự kiện Xbox Games Showcase vừa qua, Konami đã chính thức tung ra trailer cho Metal Gear Solid Delta: Snake Eater, bản remake cho MGS3 từ năm 2004 (Gamelade cũng vừa nhận ra năm nay kỉ năm 20 năm ngày phát hành tựa game huyền thoại này trên PS2). Và trước mắt thì những gì được thấy trong trailer là rất ấn tượng khi bản remake có nền đồ họa vô cung chân thực và tiên tiến nhưng vẫn giữ được gameplay trung thành với bản gốc.

Tuy nhiên một điều cực kì ấn tượng mà trailer game không công bố đó là khả năng để lại sẹo vĩnh viễn trên người Big Boss (Snake) trong game. Theo đó trên web của Konami, hãng cho biết phần 3 remake sẽ rất chân thực với đời thật. Cụ thể thì hệ thống sát thương chiến trường trong game sẽ được nâng cấp.

Quần áo của Big Boss sẽ bị hư hại và rách rưới khi nhận phải sát thương. Thêm vào đó các vết thương trên người Boss cũng sẽ được mô phỏng theo thời gian thực. Mọi vết thương mà Boss gặp phải trong quá trình chơi sẽ đều vĩnh viễn để lại vết bầm vào sẹo trên cơ thể nhân vật chính cho đến hết game. Điều này nhằm giúp kể lại cuộc phiêu lưu của mỗi người chơi theo cách riêng thông qua những gì họ trải qua.

Điều này ngay lập tức khiến cộng đồng vô cùng hào hứng bởi từ lâu, truyền thống của các game Kojima thực hiện đều có các chi tiết đồ họa hay vật lý vô cùng ấn tượng và đi trước thời đại, điển hình như băng đá có thể tan chảy trong MGS2 trong thời gian thực. Thêm vào đó cộng đồng cho biết sẽ không thể chờ đợi đến lúc được hành xác Big Boss để mức sẹo đầy mình và không thể nhận ra ông. Họ muốn xem tính năng chân thực và ấn tượng đến đâu.

Hiện thì Metal Gear Solid Delta: Snake Eater vẫn đang được lên kế hoạch phát hành trong năm 2024 trên PC, Xbox Series X/S và PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời