Cách đánh bại Sasquatch trong Cyberpunk 2077

Cách đánh bại Sasquatch trong Cyberpunk 2077

Học cách tiêu diệt hoặc lẻn qua Sasquatch trong nhiệm vụ “I Walk the Line” và thông tin hữu ích khác.

Sasquatch

Cyberpunk 2077 có những nhiệm vụ và loại kẻ thù đáng nhớ giúp người chơi luôn muốn quay lại. Một nhiệm vụ như vậy, “I Walk the Line,” đưa người chơi đối mặt với nhiều kẻ thù trước khi đối đầu với Matilda K. Rose. Người khổng lồ mạnh mẽ còn được biết đến với cái tên Sasquatch, và cô ấy đã khiến nhiều người chơi phải vật lộn.

Sasquatch có thể khá khó chịu khi chiến đấu ở gần, nhưng có thể đánh bại cô ấy với một chút kế hoạch. Điều này có nghĩa là người chơi phải đảm bảo rằng họ được trang bị đầy đủ trước khi thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù không phải là một công việc dễ dàng, hướng dẫn này cung cấp một cách dễ dàng để đánh bại Sasquatch trong Cyberpunk 2077, cùng với thông tin hữu ích khác.

Để tiêu diệt Sasquatch, hãy tuân theo những bước đơn giản sau đây:

Sasquatch 2
  1. Rón rén đến phía sau quái vật và sử dụng một loại vũ khí tầm xa như súng trường bắn tỉa để bắn vào tinh thể màu tím ở phía lưng cô ấy, sau đó thực hiện một cú takedown.
  2. Sau khi phá hủy tinh thể, Sasquatch sẽ không thể tái tạo sức khỏe. Bây giờ, người chơi có thể chiến đấu với cô ấy bằng cách giữ khoảng cách an toàn để tránh những đòn tấn công khủng khiếp của cô ấy. Sử dụng vũ khí tầm xa và các hack như Short-Circuit để làm cho cô ấy bị choáng.
  3. Vì kẻ địch có thể teleport và tấn công nhanh chóng, người chơi nên di chuyển ra xa thay vì cố gắng phản đòn.
  4. Ưu tiên bắn vào đầu cô ấy để tiêu diệt càng nhanh càng tốt. Sau khi giết chết cô ấy, người chơi có thể lấy đồ trên cơ cô ấy để có những vật phẩm độc đáo như súng M-10AF Lexington và nhiều hơn nữa.

Cách Bỏ Qua Trận Đánh với Boss

Ngạc nhiên thay, có một cách để hoàn toàn tránh được trận đánh với boss thông qua chiến thuật stealth.

Người chơi phải tránh tạo ra quá nhiều tiếng ồn hoặc gây sự chú ý khi tiến vào cửa sổ nhà hát. Nếu thực hiện đúng cách, V có thể dễ dàng lẻn qua Matilda mà không gặp khó khăn. Cách làm này liên quan đến việc đầu tư vào các hack và trang bị để lẻn qua Matilda. Mặc dù việc muốn tránh sự đối đầu là điều hiểu được, nhưng người chơi sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận được những mảnh thưởng tuyệt vời có thể hữu ích sau này.

Bất kể lựa chọn của người chơi, sau khi vượt qua Sasquatch, họ sẽ tiến gần hơn một bước để phá vỡ một âm mưu lớn, có thể dẫn V đến một phương pháp chữa trị cho việc mô-đun đang hủy hoại não của họ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời