Cách nhận Breeze Rods trong Minecraft

Cách nhận Breeze Rods trong Minecraft

Breeze Rods là một trong những nguồn tài nguyên được thêm vào trong Minecraft 1.21, và ở đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách để có được và sử dụng chúng

Mỗi bản cập nhật mang đến hàng tấn nội dung mới cho Minecraft. Và bản cập nhật 1.21 không phải là ngoại lệ, với việc thêm vào trò chơi các cấu trúc giống như hang động mới. Trong đó, người chơi sẽ có thể tìm thấy các tài nguyên và vật phẩm mới. Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách để có và sử dụng Breeze Rods trong Minecraft.

Breeze Rods là một trong những nguồn tài nguyên được thêm vào trong Minecraft 1.21. Nó được yêu cầu cho một số công thức chế tạo, bao gồm một trong những vũ khí tốt nhất, đó là cây Mace. Nhưng bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm nó

Minecraft: Cách Lấy Breeze Rods

Để có được Breeze Rods trong Minecraft, bạn cần tiêu diệt kẻ thù Breeze. Điều này giống như việc trồng Blaze Rods với Blaze mobs. Nhưng trong trường hợp của Breeze, bạn không cần phải đến The Nether để chúng.

Thay vào đó, người chơi cần tìm kiếm các Trial Chambers. Các cấu trúc này được tạo ra ngẫu nhiên trong thế giới, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để dành thời gian tìm kiếm chúng. Khi bạn đến một trong các hang động này, bạn phải cẩn thận. Các kẻ thù khác nhau sẽ đợi bạn bên trong, bao gồm cả Breeze.

Breeze có vẻ ngoài tương tự như Blaze, nhưng tấn công bạn bằng các cú đánh từ xa. Đồng thời, các viên đạn không gây ra bất kỳ sát thương nào cho chúng. Do đó, bạn sẽ phải tiếp cận gần hơn để tiêu diệt quái vật này. Sau khi làm điều này, bạn có thể nhận được Breeze Rods trong Minecraft. Nhưng quan trọng là lưu ý rằng tỷ lệ rơi của mục này không phải là 100%. Do đó, bạn sẽ cần nhiều lần thử.

Cách Sử Dụng Breeze Rods trong Minecraft Mace trong Minecraft Trước hết, với một Breeze Rod, bạn có thể tạo ra bốn Wind Charges. Những viên đạn này có thể được ném vào các quái vật để gây sát thương và đẩy chúng lui lại. Ngoài ra, người chơi có thể chế tạo Mace.

Đối với nó, bạn cần kết hợp Breeze Rod và Heavy Core. Đây là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi, vì nó có thể gây sát thương lớn và đẩy lui kẻ thù. Do đó, bạn nên có một số Breeze Rods trong rương của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách lấy và sử dụng Breeze Rods trong Minecraft. Tài nguyên này chỉ rơi từ một loại mob trong trò chơi, vì vậy bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để có được nó. Tuy nhiên, nếu thiếu nó, người chơi sẽ không thể chế tạo được vũ khí hữu ích.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời