Cách nhận Bunny Spiral Catalyst trong The First Descendant

Cách nhận Bunny Spiral Catalyst trong The First Descendant

Nếu bạn muốn mở khóa Bunny như một Descendant trong The First Descendant, bạn sẽ cần thu thập một số vật liệu trước

Sau khi hoàn thành khu vực đầu tiên của Kingston, The Destruction, người chơi The First Descendant sẽ có quyền truy cập vào khu vực thứ hai, The Fallen Theater. Khi bạn đến khu vực này, sẽ có một nhiệm vụ mang tên Suspicion, và bạn sẽ cần nói chuyện với Bunny tại tiền đồn.

Sau khi cuộc trò chuyện kết thúc, bạn sẽ phải thu thập các vật liệu cho Bộ đồ Bunny, bao gồm một Bunny Enhanced Cell, một Bunny Stabilizer và một Bunny Spiral Catalyst. Một số bộ phận khá dễ kiếm, nhưng một số sẽ đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách để có được tất cả các tài nguyên cho Bunny.

Cách Nhận Bunny Enhanced Cells

Để có được vật liệu đầu tiên cho Bunny, bạn cần đi về phía các biểu tượng màu tím trên bản đồ và bắt đầu nhiệm vụ Vulgus Field Generator ở Kingston. Nhiệm vụ này khá đơn giản, vì các biểu tượng sẽ chỉ cho bạn nơi cần đến, nhưng về cơ bản, bạn sẽ cần hoàn thành các mục tiêu sau. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được Bunny Enhanced Cell.

  • Di chuyển đến Khu vực Hoạt động
  • Tiêu diệt kẻ thù bảo vệ trại
  • Giết kẻ thù mang bom
  • Tắt ba máy phát Vulgus bằng bom đã lấy được
  • Đánh bại Elite Storm Warrior

Cách nhận Bunny Stabilizer

Để có được Bunny Stabilizer, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ The Magister Lab ở Kingston. Đây là một nhiệm vụ xâm nhập, vì vậy sẽ mất khoảng 10-15 phút để hoàn thành. Bạn sẽ tìm thấy nhiệm vụ này ở góc dưới bên trái của Fallen Theater. Bạn có thể chọn làm nhiệm vụ này như một Hoạt động Riêng tư hoặc Công khai.

Nếu chọn Riêng tư, bạn có thể làm nhiệm vụ một mình hoặc với bạn bè. Còn nếu chọn Công khai, bạn có thể được ghép đôi với những người chơi khác đang cố gắng hoàn thành cùng nhiệm vụ.

Cách nhận Bunny Spiral Catalyst

Để có được Bunny Spiral Catalyst trong The First Descendant, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Vulgus Data Transmitter ở Kingston. Tuy nhiên, nhiệm vụ này chỉ có ở khu vực phụ thứ ba của Kingston, Grand Square.

Nếu khu vực này vẫn chưa mở, hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành hoàn toàn The Fallen Theater và sau đó quay lại Albion để nói chuyện với Alpha tại HQ.

Để thực sự hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ cần hack hai máy và sau đó chiến đấu với các đợt quái vật trong khi quá trình hack đang diễn ra.

Cách nhận Amorphous Material Pattern: Bunny

Để có được Amorphous Material Pattern cho Bunny, bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ Slumber Valley ở Kingston. Chỉ cần tiếp tục theo dõi các nhiệm vụ cốt truyện, và cuối cùng bạn sẽ nói chuyện với Bunny lần nữa. Nhiệm vụ Slumber Valley sẽ xuất hiện gần đó. Phần thưởng cho việc hoàn thành nó là vật liệu thứ tư.

Tuy nhiên, trước khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cho bộ đồ, bạn sẽ cần làm một việc nữa: đánh bại GraveWalker. Để chiến đấu với kẻ thù này và mở khóa Bunny, hãy làm theo các bước sau:

  • Quay lại Albion và nói chuyện với Seneca.
  • Bắt đầu trận chiến Void Intercept với GraveWalker.
  • Đánh bại nó, và bạn sẽ có ba tùy chọn phần thưởng — chọn Amorphous Material Pattern: Bunny.
  • Đến Anais ở Albion và nghiên cứu về Bunny trong danh sách Descendants. Nghiên cứu sẽ hoàn thành khi bộ đếm thời gian hết hạn và bạn cuối cùng có thể nhận được Bunny

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời