Cách nhận Twitch Drops của Final Fantasy 14 Dawntrail

Cách nhận Twitch Drops của Final Fantasy 14 Dawntrail

Final Fantasy 14 Online hợp tác với Twitch để mang đến cho người hâm mộ những Twitch Drops mới. Đây là cách để nhận tất cả chúng!

Final Fantasy 14 Online là phiên bản MMO của dòng game Final Fantasy từ Square Enix, và nó là một trong những phiên bản hàng đầu hiện nay. Với việc bổ sung bản mở rộng mới nhất, Dawntrail, trò chơi đã chứng kiến sự gia tăng số lượng người chơi trên toàn thế giới.

Để kỷ niệm điều này, Square Enix hợp tác với Twitch để cho phép người chơi có cơ hội nhận được Twitch Drops cho trò chơi. Đây có thể là một trong những việc đầu tiên mà người chơi nên làm trong Dawntrail vì nó rất dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn để giúp những người chơi muốn nhận những Twitch Drops tuyệt vời này khi còn có thể.

Square Enix đã thông báo rằng sự hợp tác của họ với Twitch sẽ kéo dài gần hết tháng 7, nghĩa là sẽ có nhiều thời gian để nhận những vật phẩm này trước khi chúng biến mất mãi mãi. Người chơi cần xem một số giờ nhất định của một streamer Final Fantasy 14 trên Twitch có gắn thẻ “View Rewards” trên video của họ. Tùy thuộc vào thời gian người chơi xem các streamer trên Twitch, họ sẽ nhận được các vật phẩm sau:

  • 1 Giờ: x10 Bộ Tăng Cường EXP (Buttery Mogbiscuit & Fat Choco Choco)
  • 3 Giờ: x10 Vé Aetheryte
  • 6 Giờ: x1 Còi Chocorpokkur (Núi)

Cách nhận Twitch Drops trong FF14: Dawntrail

Việc nhận Twitch Drops không khó như người chơi có thể nghĩ ban đầu.

  1. Đăng nhập vào tài khoản Twitch của bạn hoặc tạo một tài khoản mới.
  2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.
  3. Cuộn xuống phần “Drops & Rewards.”
  4. Chọn tùy chọn “All Campaigns.”
  5. Chọn một trong các tùy chọn Final Fantasy 14 dưới “Open Reward Campaigns.”
  6. Sau đó, chọn liên kết đến danh mục Final Fantasy 14 Online.
  7. Từ đó, hãy đảm bảo rằng bất kỳ video nào bạn nhấp vào đều có thẻ “Viewer Rewards.”

Ngoài ra, người chơi có thể chỉ cần tìm kiếm tiêu đề của trò chơi, nhưng làm theo cách này đảm bảo rằng bạn sẽ đến đúng danh mục chính thức của trò chơi, nơi bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn để xem. Khi bạn đang xem, bạn có thể kiểm tra lại phần “Drops & Rewards” để xem bạn đã tiến gần đến phần thưởng tiếp theo bao nhiêu

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời