Call of Duty Black Ops 6 chính thức tung ra trailer đầu tiên

Call of Duty Black Ops 6 chính thức tung ra trailer đầu tiên

Call of Duty Black Ops 6 tung ra trailer chính thức đầu tiên và công bố thời điểm phát hành.

Call of Duty Black Ops 6 chính thức tung ra trailer đầu tiên

Sau một thời với vô số thông tin và đồn đoán được lan truyền thì cuối cùng Call of Duty Black Ops 6, tựa game COD đầu tiên kể từ khi Microsoft Xbox sở hữu Activision Blizzard cũng đã tung ra trailer gameplay đầu tiên cũng như công bố ngày phát hành và nhiều thông tin quan trọng bên lề khác.

Nội dung của game sẽ về thời kì những năm 90 khi Mỹ trở thành cường quốc số 1 không có đối thủ, chiến tranh Vùng vịnh nổ ra và các xung đột xảy ra trong nội bộ CIA. Việc Russell Adler là nhân vật chính cho thấy anh sống sót sau Black Ops Cold War.

Theo đó trước khi sự kiện Xbox Games Showcase được diễn ra, các hình ảnh và ngày phát hành game đã bị rò rỉ. Trên Xbox Store hiển thị ngày phát hành của game vào 25/10, vậy nhưng trên PS Store thì lại là ngày 17/10 (có vẻ do thỏa thuận trước đó với Sony vẫn còn hiệu lực). Hiện trailer của game xác nhận 25/10 là ngày phát hành chính thức. Game sẽ có trên Xbox Series X/S, Xbox One, PS5, PS4 và PC, với các gói bundle cross gen nằm trong số các phiên bản hiện có.

Đúng như các thông tin đưa ra trước đó, Black Ops 6 sẽ lên thẳng Xbox Game Pass ngay trong ngày phát hành. Người đặt mua phiên bản Vault Edition đắt đỏ sẽ được tiếp cận sớm đợt beta sắp tới cũng như được tiếp cận các nội dung độc quyền hấp dẫn. Phần online của game sẽ có 16 map ngay khi phát hành bao gồm 12 map 6v6 và 4 Strike map có thể chơi 2v2 hoặc 6v6. Mục chơi zombie của game cũng sẽ trở về với các ván đấu truyền thống trước kia, điều mà các fan hẳn sẽ rất hào hứng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời