Call of Duty Black Ops 6 sẽ có dung lượng lên tới hơn 300GB

Call of Duty Black Ops 6 sẽ có dung lượng lên tới hơn 300GB

Phiên bản Xbox của Call of Duty Black Ops 6 sẽ yêu cầu dung lượng ổ cứng lên tới gân 310GB.

Call of Duty Black Ops 6 sẽ có dung lượng lên tới hơn 300GB

Những năm qua dòng game Call of Duty vốn vô cùng trứ danh vì yêu cầu dung lượng ổ cứng cao chót vót cũng ngày càng nặng hơn với từng phiên bản mới. Bởi vậy giờ đây cứ khi một game COD mới ra mắt, game thủ phải chuẩn bị sẵn 150-250GB khoảng trống, chưa kể việc game sẽ còn nặng thêm hàng chục GB nữa sau các đợt update nội dung mới.

Và giờ đây Black Ops 6 không những sẽ tiếp tục truyền thống này mà sẽ còn khiến game thủ choáng váng và tính tới việc mua thêm SSD. Theo đó thì trên Xbox.com, phiên bản Xbox Series X/S của game sẽ yêu cầu dung lượng lên tới 309,85GB. Điều này khiến Black Ops 6 là game ngốn ổ cứng nhất của dòng game COD từ trước đến nay và rất có thể game sẽ còn nặng hơn nữa theo thời gian sau các bản update. Hiện chưa có thông tin về yêu cầu ổ cứng của các hệ máy khác, vậy nhưng có vẻ chúng sẽ trong khoảng 300GB đó, phiên bản PS4/Xbox One có thể sẽ nhẹ hơn khi không có split screen.

Call of Duty Black Ops 6 sẽ có dung lượng lên tới hơn 300GB

Activision cũng vừa công bố rằng Black Ops 6 yêu cầu phải kết nối internet liên tục để có thể chơi game, kể cả với phần offline. Lí do là bởi tính năng streaming texture của game cần online để hoạt động, đổi lại thì nó sẽ giúp dung lượng ổ cứng và đạt hiệu quả hình ảnh cao. Vậy nên khả năng cao là game đáng ra nặng hơn nhiều nếu không có yêu cầu này.

Call of Duty Black Ops 6 dự kiến phát hành vào 25/10 này trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Game sẽ lên thẳng Game Pass khi ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời