Call of Duty Black Ops 6 sẽ yêu cầu online liên tục, kể cả với phần chơi offline

Call of Duty Black Ops 6 sẽ yêu cầu online liên tục, kể cả với phần chơi offline

Activision xác nhận Call of Duty Black Ops 6 yêu cầu kết internet 24/7 bởi sử dụng tính năng texture streaming.

Call of Duty Black Ops 6 sẽ yêu cầu online liên tục, kể cả với phần chơi offline

Sau khi Call of Duty Black Ops 6, phiên bản COD của năm nay chính thức tung ra trailer đầu tiên tại sự kiện Xbox Games Showcase, nhà phát hành Activision cũng đã xác nhận một số thông tin quan trọng khác về tựa game mới này.

Theo đó game sẽ yêu cầu người chơi phải kết nối internet liên tục để có thể tiếp cận game. Yêu cầu này áp dụng mọi mục chơi, kể cả phần chơi offline của game. Lí do là bởi game sử dung công nghệ texture streaming với mọi mode chơi nhằm giảm thiểu tối đa dung lượng ổ cứng mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất. Đối với người chơi console thì khi sở hữu game, máy console chỉ cần online là chơi được phần chơi đơn mà không cần đăng kí Game Pass hay PS Plus.

Hiện yêu cầu online để kích hoạt hoặc chơi game đang là một trào lưu dần phổ biến hơn trong ngành game và bị cộng đồng game thủ phản đối kịch liệt. Bởi vậy Black Ops 6 chắc chắn sẽ tiếp tục gây tranh cãi không nhỏ trong thời gian tới. Đồng thời việc phiên bản Xbox One/PS4 có giá 70 USD như các phiên bản còn lại nhưng lại không hỗ trợ tính năng split-screen như PS5 và Xbox Series X/S chắc chắn sẽ lại càng khiến game bị chỉ trích.

Call of Duty Black Ops 6 dự kiến phát hành vào 25/10 tới đây, game sẽ lên thẳng Xbox Game Pass ngay trong ngày phát hành và tùy vào gói đăng kí Game Pass mà game thủ sẽ được tiếp cận các nội dung khác nhau của game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời